Ấn tượng với khu đô thị Hội An Royal Residences

Khu đô thị Hội An Royal Residences được hầu hết chủ thầu quan tâm bởi vị trí thuận lợi, tiềm ẩn đa dạng thời cơ kinh doanh, nghỉ dưỡng…

Vị trí tốt của Khu đô thị Hội An Royal Residences

Nằm trên mặt tiền tuyến đường chiến lược gây dựng giữa Đà Nẵng – Hội An, Khu đô thị Hoi An Royal Residence sở hữu vị trí “đắc thủy hòa viên”, tràn đầy vượng khí:

– Phía Đông: Liền kề khu nghỉ dưỡng dự kiến.

– Phía Tây: Liền kề vùng lân cận quảng trường dự kiến và tuyến đường chính vào Phố cổ Hội An.

– Phía Nam: Liền kề sông Cổ Cò và điểm du lịch làng rau Trà Quế.

– Phía Bắc: Mặt tiền đường biển Lạc Long Quân (Trường Sa) – tuyến đường biển đầy đủ tiện ích nhất Đà Nẵng.

Hình thức lưu thông đa dạng của dự án Hội An Royal Residences

Thế mạnh chuyên của Hội An Royal Residences là nơi phong thủy giao hòa, kề sông giáp biển, đây đó là địa thế mà khách ghé thăm quốc tế quá ưa chuộng. Trong tương lai gần, sẽ có 2 phương thức di chuyển đến Hội An Royal Residences là:

– Đường bộ: Mặt tiền tuyến đường biển Trường Sa, con đường chạy thông qua các bãi tắm quyến rũ bậc nhất hành tinh.

– Đường thủy: Bến du thuyền sông Cổ Cò, đây là một trong hai Khu đô thị chủ lực trong việc tăng trưởng giao thông đường thủy xu thế đến năm 2020 của thủ đô Đà Nẵng.

Không những tiếp giáp với dòng sông du lịch Cổ Cò, Hoi An Royal Residences cũng chỉ cách bãi tắm An Bàng – top các bãi tắm tốt nhất châu Á – 300m. Từ sau khi bãi tắm Cửa Đại bị xâm thực, An Bàng đã trở thành thiên đường nghỉ dưỡng cho vị khách.

Con đường khoảng 5km từ Hoi An Royal Residences đến phố cổ mang nét yên tĩnh. Của làng quê VN xưa cổ. Vào mỗi buổi chiều, khách nghỉ dưỡng quốc tế quá thích đạp xe đi dạo trên đoạn đường này.

Liên kết giao thông du lịch thuận tiện, đưa đón khách ghé thăm có thể các địa điểm tham quan nổi tiếng

Thuận tiện đầy đủ từ dự án Hội An Royal Residences

– 1 loại hình – 3 giá trị: đầu cơ – Kinh doanh – Nghỉ dưỡng

đó là dự án bất động sản ven biển An Bàng, liền kề bến sông Cổ Cò, đối diện khu du lịch làng rau Trà Quế – Hoi An Royal Residence có ưu điểm vị trí đắc địa cho du lịch, nghỉ dưỡng, nhắm tới chất lượng thuần Việt.

– Mặt tiền sân vườn rộng rãi

Với kích thước không chê vào đâu được 7m5 mặt tiền rộng, chủ chiếm hữu hoàn toàn có thể tạo ra một khu vườn rộng rãi, trồng cây kiểng, lót gạch, hòn non bộ, bãi đậu xe ô tô hay Bể bơi trước căn hộ.

– thuận tiện nội khu đẳng cấp

Không chỉ tiện dụng ngoại khu nhiều giá trị du lịch, nghỉ dưỡng; Khu đô thị cao cấp Hội An Royal Residence còn phức hợp đa dạng tiện dụng khác, mang đến đầy đủ cuộc sống thượng lưu cho người chiếm hữu như:

+ Công viên cây xanh.

+ Bến thuyền du lịch ven sông Cổ Cò.

+ Phố thương mại Shophouse liền kề cung cấp nhiều dịch vụ ăn uống, vui chơi, giải trí…

Chính sách quà tặng dành cho từng nhà đầu tư dự án Hội An Royal Residences

Cạnh bên các ưu đặc biệt của dự án Hội An Royal Residences không thê không nhắc đến chủ yếu sách mua bán hấp dẫn, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng đã và đang đầu tư vào dự án.

Với những khách hàng muốn đầu tư vào dự án Hội An Royal Residence tại thời điểm này, sẽ mang về những cơ hội hấp dẫn từ chính sách bán hàng trực diện của CĐT dự án.

Theo đó, chủ yếu sách bán đất Khu đô thị Hội An Royal Residence được CĐT áp dụng như sau:

+ quý khách hàng mua đất Hội An Royal Residence sẽ được áp dụng 1 trong 5 hình thức thanh toán. Theo đó, chiết khấu của dự án Hội An Royal Residence có thể từ 2%, 3% và 5%.

+ Chủ đàu tư dự án Hội An Royal Residence hỗ trợ khách hàng mua đát vay vốn ngân hàng Vietinbank tới 80% giá rị với ưu đãi lãi suất đẹp nhất.

+ TĐ dự án xác nhận hoàn trả tiền cọc 100 triệu/lô khi khách hàng ko có nhu cầu mua đất

Với những chsinh sách bán hàng hấp dẫn, cùng ưu điểm nổi bật của Khu đô thị, đã khiến dự án nahnh chóng bán hết các lô đất trong giai đoạn mở bán đợt 1.