Annecy Garden Hoàng Mai khu chung cư cao cấp nhất Thủ đô

Annecy Garden Hoàng Mai được biết đến như đứa con thứ  của tập đoàn Vimefulland . Vì vậy có thể nói Iris Garden là sự kết hợp tinh túy nhất của 3 dự án trước đó. Không phải là hơi thở ngọt ngào của nước Pháp như chung cư Belleville Hà Nội, cũng không phải là một viên ngọc được mài giũa như chung cư The Emerald, và nó cũng không giống một vườn hồng duyên dáng như chung cư Eden Rose. Chung cư Iris Garden được người dân nói với tên gọi thân thuộc hơn “Vườn Diên Vĩ”.

Chính vì cuộc sống ở đây mang một màu xanh ngút ngàn của cổ cây hoa lá. Mang đến cho cư dân niềm vui trong mỗi sáng bình mình. Đó là sự hi vọng, sự ươm mần cho những cư dân nơi đây.

SỰ NGỌT NGÀO ĐẾN SANG TRỌNG ANNECY GARDEN HOÀNG MAI.

Mang nét đẹp của một khu vườn xanh. Sự tinh tế trong từng chậu cây, mang đến khuân viên nét đẹp đến diệu kỳ. Màu sắc rực rỡ nơi đây đã vẽ nên một bức tranh thiên nhiên hoàn hảo giữa lòng Hà Nội.

Iris Garden, một loài hoa ở Pháp. Nó là biểu tượng của Hoàng gia và giới quý tộc. Cái tên sẽ gợi nhớ cho người ta nhớ đến một vị nữ thần của nước Hi Lạp. Vị thần luôn mang những điều tốt đẹp và may mắn đến cho con người. Chính vì lẽ đó mà những nhà quý tộc của Hi Lạp luôn mang cho mình một nhành hoa với niềm tin về sự may mắn.

Cũng chính vì ảnh hưởng bởi biểu tượng cao đẹp đó. Mà trong thiết kế Annecy Garden Hoàng Mai trở nên sang trọng hơn với những dấu ấn đặc biệt. Những thiết kế từ chòi, thác nước cho đến khu vườn hoa đều mang dấu ấn phong cách Pháp cổ điển. Không gian mang đến cho cư dân sự ngọt ngào, sự lãng mạn và hơn hết chính là đẳng cấp.

Ocean Gate Nha Trang - Được tiếp cận nguồn vốn vay tối đa 70% giá trị sản phẩm

KIẾN TRÚC ĐƯƠNG ĐẠI NỔI BẬT ANNECY GARDEN HOÀNG MAI

Trào lưu văn hóa phương Tây có lẽ chúng ta đã bắt gặp rất nhiều. Các lễ hội, nhưng phong cách thiết kế. Và Annecy Garden Hoàng Mai cũng được kế thừa nét tinh hoa của văn hóa Phương Tây. Không phải là sự trào phúng theo thời đại mà là những nét tinh túy nhất để khi mỗi người Phương Đông như chúng ta đây đều thấy nét đẹp thẩm mỹ của văn hóa phương Đông nhưng lại mang sự sang trọng của phong cách phương Tây. Annecy Garden chính là sự thành công trong nét kết hợp đó. Không còn là sự gò bó e ngại trong lối thiết kế. Annecy Garden mang thiết kế là một không gian mở mang đến con người cảm giác sự khoáng đạt mà mền mại. Sự đơn giản nhưng tinh tế đến lạ thường.