Booyoung Vina Mỗ Lao – Chính sách bán hàng ưu đãi và dễ dàng

Booyoung Vina Mỗ Lao là tổ hợp dự án được thiết kế với phong cách mới hiện đại, tiện nghi, đặc biệt kênh đến những cư dân năng động và những nhà đầu tư nước ngoài. Là công trình lớn hàng đầu trong vùng lân cận Ngày nay. Dự kiến CĐT Hàn quốc sẽ bàn giao căn hộ cho người dân vào năm 2018, các nhà tại đây có tiết diện đa dạng, thấp điểm là 80m2. Ngoài ra đang có đa dạng chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách mua căn hộ đợt này.

Thông tin cơ bản mà nhà đầu tư cần nắm bắt: tòa nhà cao 32 tầng tổng 946 nhà . Chủ đầu tư thi công đến từ nước ngoài , đã xây dựng đa dạng dự án.

Bảng giá chung cư tại Booyoung Vina Mỗ Lao

Bảng giá dự án tại booyoungvina-molao hiện tại đang trong thời điểm cân đối và điều chỉnh.Booyoungvina-molao hiện đang triển khai nhận định thị trường nhà đất trong vùng lân cận. Mục tiêu Booyoungvina-molao đưa ra đó là mang lại sản phẩm chất lượng, giá bán phù hợp, phân phối tận gốc cho cư dân có mong muốn nhà tại.

Dự án nằm trong kế cận có đa dạng công trình lớn như Mullberry Lane (38 tr/m), hồ Hoàn Kiếm Plaza (29 tr/m). Đây đó là 2 tổ hợp căn hộ có quy mô lớn hàng đầu với hàng ngàn nhà đang được chào bán. Giai đoạn triển khai khởi công từ khá sớm và dự kiến sẽ bàn giao trong năm 2017.

Phân tích tổng quan về giá bán và thị trường

1. Mullberry Lane và hồ Hoàn Kiếm là 2 công trình đẳng cấp và được chiếm hữu đa dạng tiện nghi, khuôn viên cây xanh. Dự án Booyoungvina-molao nằm ngay sát 2 dự án này, được sử dụng chung tiện nghi và tương đương tuyệt đối về vị trí.

2. Dự án dự án Booyoungvina-molao triển khai sau và có quy mô không hề nhỏ hơn. Tuy vậy căn hộ chung cư Booyoungvina-molao chung phân đoạn với hồ Hoàn Kiếm nên sẽ có giá không đáng kể hơn hồ Hoàn Kiếm plaza một chút.

3. Những đợt mở bán sau giá sẽ cao hơn đợt mở bán trước. Hồ Hoàn Kiếm Plaza hiện đang mở bán các đợt cuối, giá đã sắp vào đỉnh. Booyoung Vina sắp sửa mở bán đợt 1.

Tổng kết nhận xét về đối thủ chính diện là hồ Hoàn Kiếm Plaza.

  • · Mức giá hợp lý và cạnh tranh hơn của hồ Gươm Plaza từ 2 – 3 tr/m. Tức là khoảng 25 – 26 tr/m.
  • · Khác nhau về quy mô và thời điểm chào bán
  • · Cùng vị trí, phân khúc, tận dụng chung tiện nghi

Tiến độ thanh toán rất dễ dàng

  • Chi đợt 1 : Khai trương căn hộ đẹp phải nộp 20% HĐMB lúc kí hợp đồng
  • Chi đợt 2 : Khai trương nhà đẹp buộc phải nộp 10% HĐMB khi hoàn tất tầng 5
  • Chi đợt 3 : Khai trương căn hộ đẹp buộc phải nộp 10% HĐMB khi hoàn tất tầng 10
  • Chi đợt 4 : Khai trương căn hộ đẹp bắt buộc phải nộp 15% HĐMB khi hoàn tất tầng 15
  • Chi đợt 5 : Khai trương nhà đẹp bắt buộc phải nộp 15% HĐMB khi hoàn thành tầng 20
  • Chi đợt 6 : Khai trương nhà đẹp cần phải nộp 25% HĐMB lúc hoàn tất tầng 30
  • Chi đợt 7 : Khai trương căn hộ đẹp buộc phải nộp 5% HĐMB khi nhận sổ đỏ

Ảnh minh họa Booyoung Vina Mỗ Lao

Tin tức về giá bán những nhà ở Booyoung Vina Mỗ Lao

Giá bán dự án booyoungvina-molao sẽ dao động từ 29.5 – 32.9 triệu/ m2

Theo nhận xét từ các chuyên biệt gia, giá bán những nhà thời điểm một thường có giá vô cùng tốt so với thị trường, giá bán công trình Booyoung Vina sẽ từ 2 tỷ xứng đáng với vị trí mà nó tọa lạc.

Công trình Booyoung Vina Mỗ Lao dưới sự thiết kế của những thiết kế sư Hàn Quốc mang một phong cách hoàn toàn khác lạ so với các công trình trong bên cạnh, được ví như một ốc đảo xanh tươi giữa lòng phố thị ồn ào. Nơi này được khoác lên mình phong cách tân cổ điển tiên tiến, cùng khuôn viên công trình tầng thấp, đảm bảo cho người dân một cuộc sống viên mãn đích thực

Chính vì vậy, bảo đảm công trình dự án booyoungvina-molao sẽ đó là dự án khả năng trong thời gian sắp tới, thu hút được quý khách và quý khách hàng muốn sở hữu căn hộ tại nơi này.