Bức tranh nhiên nhiên mộng mơ tại Vinpearl Cửa Hội

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nghệ An đã vô cùng nhạy bén khi tìm ra được địa điểm tọa lạc lý tưởng, nơi Vinpearl đặt chân đến tiếp theo chính là vùng biển Cửa Hội, một vùng biển hoang sơ, ít người khám phá của tỉnh Nghệ An, nhưng lại có một vẻ đẹp trong trắng và ngây thơ hiếm có. Chính sự mới mẻ này sẽ đó là điểm nhấn để thu hút giới đầu tư đến với Vinpearl Nghệ An thời gian sắp tới đây.

Tạo hóa đã hậu thuẫn Vinpearl Nghệ An

Trên bờ biển, có mấy ngư dân đang xếp lại lưới đáng cá, bóng đổ dài trên bãi biển. Du lịch tới Vinpearl Cửa Hội, du khách có thể tham quan chợ cá ở nơi đây khi ánh mặt trời còn vẫn còn nấp sau cửa biển: các thúng các mẹt, những sọt đã nô nức xếp hàng chờ những bóng tàu nơi chân trời.

Những ánh mắt ngóng đợi, các khuôn mặt ưu tư đều yên lặng nhìn về phía xa. Và rồi tất cả như bừng tỉnh, cùng hớn hở lao về phía chiếc tàu cá đang cập bờ, chợ cá bỗng chốc trở lại sự ồn ã vốn có của nó với các người lao động tất tả dưới ánh bình minh.

Vẻ đẹp của vùng biển Cửa Hội mà nói, biển Nam, biển Bắc dễ ở đâu có như Cửa Hội cong cong một vành bãi tắm có hai cửa sông Cấm và Lam Giang điều hòa nên một tiểu vùng nước biển vừa cát sạch, nước trong, vừa tha thiết thủy dưỡng để người dân tại đây chắt lọc, tinh túy lên những thức ẩm thực riêng có.

Vùng biển Cửa Hội cũng là vị trí bãi tắm cửa sông hào phóng sóng bạc mỗi lúc triều dâng đó là từng thức hải sản mà cách chế biến dường như còn nguyên sự mộc mạc, ân cần của người làng chài đãi khách quý.

Vinpearl Cửa Hội – cát trắng biển xanh nắng vàng

Bãi biển Cửa Hội có một vẻ đẹp riêng có quá thu hút, vùng biển này có đảo Song Ngư như hai con cá cực lớn nằm cạnh nhau, chắn sóng dữ, gió to, đem lại thành bình cho sóng nước vùng biển này. Vào một ngày thường, bãi biển nước trong vắt không có một ai tắm biển. Chỉ có lác đác vài phụ nữ, đang miệt mài cào nghêu, trông như các cái chấm nhỏ giữa biển khơi.

Vinpearl Cửa Hội đó là một phần cộng hưởng đầy thú vị cho vị khách khi về với thị xã Cửa Lò. Đó là tại Cửa Hội bây giờ đã có sự chủ đạo về một nét ẩm thực có phần trầm lắng để độc đáo thêm cho cái náo nhiệt, quyến rũ của một bãi biển vô cùng hoang sơ, không chỉ vậy, quý khách hàng còn được hưởng đầy đủ những tính năng sang trọng của Vinpearl Nghệ An.

Với lợi thế bốn bề có núi đá vây quanh, quanh năm nước lặng như tờ, biển Cửa Hội yên bình có vẻ đẹp tuyệt tác được kết hợp từ núi và biển tạo thành một bức tranh hùng vĩ nỗi tiếng, có eo biển đẹp và nổi tiếng cả thế giới, dọc eo biển đó là các bãi tắm trong xanh và hoang sơ, các bãi cát trắng mịn màng. Dường như quanh năm biển Cửa Hội chỉ có sự bình yên tương phản của của 2 màu sắc đó là màu trắng của cát và màu xanh của biển trời, cây cỏ và núi non hùng vĩ nơi này. Chính vì thế mà sẽ không nói vô cùng đâu khi cho rằng Vinpearl Cửa Hội Nghệ An là thiên đường có thật.

Chính vì vậy mà mỗi khi bước chân tới Vinpearl Cửa Hội, khách ghé thăm có cảm giác thân thuộc, vừa mới lạ vừa thân quen như về căn hộ, một vẻ đẹp có chút lặng thầm, rất thích hợp với nghỉ dưỡng và thoải mái cho những ngày tháng bình yên, sum vầy với gia đình.