Chung cư Imperia Sky Garden – khẳng định đẳng cấp và phong cách sống

Chung cư Imperia Sky Garden là một sản phẩm mới hứa hẹn sẽ đem đến không gian sống trong lành – đẳng cấp cho cư dân tại thủ đô.

Chung cư Imperia Sky Garden có gì hấp dẫn

Chung cư Imperia Minh Khai tọa lạc trên đường Minh Khai quận Hai Bà Trưng, Hà Nội . Đây là một trong những vị trí vàng được khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao bởi

Kết nối hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại: Từ vị trí của dự án quý cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến – Nguyễn Xiển – Hà Đông, ngã tư sở (Láng – Tây Sơn – Trường Chinh – Nguyễn Trãi), 3quận sầm uất bậc nhất Hà Nội là Thanh Xuân – Từ Liêm – Hà Đông và 3 tầm view đẹp nhìn ra: Đường Nguyễn Trãi – đường vành đai 3 – ngã tư sở. Đây là vị trí hàng loạt của đầu tư danh giá trên thị trường nhưng không có được.

Chung cư Imperia Sky Garden

Chuỗi tiện ích đồng bộ: Do nằm trên khu vực trung tâm thành phố nên dự án được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích đồng bộ của khu vực quận Thanh Xuân. Từ những tiện ích thiết yếu như khám chữ bệnh đến giáo dục cho đến dịch vụ mua sắm, giải trí, làm đẹp đều được đáp ứng dễ dàng.
Với vị trí đắc địa dự án Imperia Minh Khai nằm đối diện với thành phố hoàng ra Vinhomes Royal, thừa hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng hiện đại và tiện ích đồng bộ của khu vực. Ngoài lợi thế về vị trí, dự án còn mang đến cư dân tương lai không gian sống lý tưởng như các dự án của chủ đầu tư đã mang đến cho quý khách hàng.

Sống thực từng phút giây tại Chung cư cao cấp Imperia Sky Garden

Đã lâu lắm rồi người ta mới có cơ hội chờ đợi một dự án làm mưa làm gió trên thị trường như vậy. Với những lợi thế nổi bật đang sở hữu, Chung cư cao cấp Imperia Sky Garden là cái tên sáng giá cho phong cách sống hiện đại – thông minh. Qúy khách hàng chẳng cần đi đâu xa xôi mà vẫn có thể sở hữu không gian sống tuyệt vời bên những tiện ích vô cùng nổi bật.

Nhờ những lợi thế nổi bật nội tại đang sở hữu, dự án Chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai hứa hẹn mang đến một cuộc sống lý tưởng cho cư dân tương lai.

Thông tin chi tiết xem tại: http://chungcuimperiaskygarden.vn/