Chung Cư Iris Garden Mỹ Đình gia nhập cộng đồng văn minh

Để đáp ứng những yêu cầu khắt khe từ quý khách VimeFulland đã triển khai dự án chung cư cao cấp mang tên Iris Garden Mỹ Đình, nơi an cư đúng tiêu chuẩn của tầng lớp thượng lưu, doanh nhân thành đạt. Chung cư Iris Garden Mỹ Đình được thiết kếdưới bàn tay tinh tế của những nhà kiến trúc hàng đầu toát lên sự tinh tế và thời thượng cùng với đó là các tiện ích cao cấp và dịch vụ chuyên nghiệ

Khám phá tiện ích và dịch vụ tại chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Với mong muốn kiến tạo một cuộc sống tính năng trong lòng phố thị, dự án đã thiết lập hệ thống dịch vụ đẳng cấp vượt tiêu chuẩn, đáp ứng tối ưu những mục đích BĐS cao cấp cho người dân thành đạt.

Không chỉ vậy, dự án Iris Garden Mỹ Đình nổi lên như một chốn đi về với chất lượng sống đầy bỡ ngỡ. Mỗi nhà của Iris Garden được thiết kế hiện đại, mang tính hữu dụng cao, ưu việt công năng sử dụng, hoàn mỹ trong bố trí nội thất và hình thức thiết kế.

toàn bộ các phòng trong nhà đều được tiếp xúc trực diện với gió trời và ánh sáng tự nhiên nhờ có hệ thống cửa sổ rộng rãi và khoảng mở lô gia lấy sáng k nhỏ. Sự đi lại không khí, yếu tố phong thủy chính nhất của một cảnh quan sinh tồn đã được cân nhắc và tính toán tỉ mỉ, nhằm đem đến cho khách hàng một tận hưởng sống trong xanh và tràn đầy sinh khí.

Sự thanh thoát của phong cách Tân cổ điển đến từ các điểm nhấn nhẹ nhàng nhưng hiệu quả của vách ngăn CNC hay các chi tiết phào chỉ, phù điêu, tạo ra các mảng khối ngăn chia không gian nội thất. Sự hiện diện của các chất liệu nội thất cấp cao cùng những đường nét cổ điển được tiết chế vừa phải tạo ra sự vip mà tinh tế, hài hòa cho mỗi căn hộ.

Chung Cư Iris Garden Mỹ Đình gia nhập cộng đồng văn minh

Điểm nhấn cảnh vật ở Chung Cư Iris Garden Mỹ Đình đó là sự kết hợp hài hòa giữa tư nhiên và các tiện ích năng động, mang lại một cuộc sống xuất sắc về sức khỏe và tinh thần cho cộng đồng cư dân. Chỉ cần vài bước chân, bạn có thể tận hưởng tối đa từng tiện lợi cao cấp ngay trong nội khu dự án với khu cảnh quan được bố trí vườn cây theo mùa, sàn ốp lát theo chủ đề mang lại một môi trường sống trong xanh, vùng lân cận gũi với tư nhiên.

Khám phá cảnh quan của chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Ngoài những “đặc ân” về cảnh quan tiên tiến, chung cư Iris Garden Mỹ Đình còn chủ động tạo ra sự gắn kết ưu việt giữa “sống và tận hưởng”. Cư dân tương lai sẽ được tận hưởng mọi tiện ích cấp cao ở chính trong dự án: kinh doanh Shopping, siêu thị tiện tích, dịch vụ Gym – Spa, và hệ thống căn hộ hàng Âu – Á hợp nhất với các không gian Cafe in door – outdoor … giải quyết sinh động các nhu cầu thưởng ngoạn của cộng đồng Chung Cư Iris Garden Mỹ Đình.

Với tiêu chí khẳng định sứ mệnh của chung cư Iris Garden Mỹ Đình đó là kiến tạo ra một nhịp sống năng động và bỡ ngỡ thích hợp giới trẻ hiện đại, dự án Iris Garden Mỹ Đình đã đầu tư một không gian rộng không hề nhỏ trên mái cho quán Sky Bar. Người dân thời thượng của Palace hoàn toàn có thể trải nghiệm trọn vẹn cảm giác bay bổng, bỏ lại mọi mệt mỏi, ồn ào “dưới chân mình”. Thú vị nhất vào buổi tối, chúng ta sẽ được nhẹ nhàng chìm đắm trong âm nhạc, nhâm nhi ly rượu vang ngon lành trông khung cảnh trung tâm thành phố ngập đèn sao.

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình tiện ích, nhộn nhịp đồng thời cũng luôn chú trọng bảo đảm tính an toàn và cao cấp với hệ thống kiểm soát camera an ninh, thẻ từ nhận diện và hệ thống vận hành tòa chung cư đặc biệt nghiệp.

Thấu hiểu nhà đầu tư không mua nhà mà mua chất lượng sống – cao cấp sống, TĐ đẩy mạnh đầu cơ, phấn đấu kiến tạo cảnh vật và tiện lợi cao cấp nhất ở chung cư Iris Garden Mỹ Đình – mang tới một môi trường sống hiện đại và tiện ích, xứng tầm với địa vị của chủ nhân tương lai.