Cơ hội gì khi đầu tư vào TMS Luxury Đà Nẵng

TMS Luxury Đà Nẵng là tổ hợp nghỉ dưỡng bậc nhất nước ta. Chiếm hữu vị trí tốt, thuận tiện hiện đại và đẳng cấp, cảnh quan thiết kế sang trọng,… chắn chắn dự án TMS Luxury Đà Nẵng đang là điểm nóng hầu hết sự chú ý từ các giới đầu tư trong và ngoài nước. Chính vì vậy đây có thể sẽ là dự án vô cùng tiềm lực trong thời gian tới.

Vị trí đặc biệt của TMS Luxury Đà Nẵng

Yếu tố vị trí vàng của căn hộ  TMS Luxury Đà Nẵng góp phần k nhỏ làm tăng mạnh giá trị bất động sản của Khu đô thị. Hơn thế, giá bán dự kiến của căn hộ khách sạn căn hộ condotel TMS Đà Nẵng hiện tại không đáng kể hơn 20% – 30% so với từng Khu đô thị giống trong kế cận và ở quốc tế. Điều này cho thấy tiềm lực tăng cao chất lượng loại hình đảm bảo sẽ xảy ra trong tương lai.

Đầu tư vào khách sạn căn hộ dự án TMS  Luxury Đà Nẵng ,khách hàng chỉ cần một số vốn từ 2 – 5 tỷ đồng cho một căn hộ khách sạn có thời cơ cho thuê Time-Share với doanh thu cam đoan của CĐT tối thiểu từ 8 – 10%/năm trong vòng ít bậc nhất 5 năm đầu và lên đến 85% chất lượng căn hộ dành cho quý khách hàng. Ngoài ra, giới đầu tư còn được tận hưởng các kỳ nghỉ miễn phí 15 ngày hàng năm ở khách sạn căn hộ của bạn hoặc trong hệ thống TMS căn hộ condotel.

Đầu cơ sinh lợi nhuận cao tại TMS Luxury Đà Nẵng

Tại TMS Luxury Đà Nẵng ,nhà đầu cơ chỉ cần 2 tỷ vốn đầu cơ ban đầu là có thể sở hữu ngay một condotel tại TMS Luxury Đà Nẵng. Với tiết diện căn hộ linh hoạt, Khu đô thị đem lại cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn thông qua suất đầu tư nhỏ giúp tối đa hóa lợi nhuận. Chuyên biệt, khi nhà đầu tư tham gia chương trình cho thuê căn hộ tự TMS Group, quý khách sẽ nhận được mức cam kết lợi nhuận lên đến 10%/năm trong 10 năm thứ nhất.

Trong những năm tiếp theo từ năM thứ 11 trở đi, giới đầu tư sẽ được nhận 85% mức lãi xuất từ chương trình cho thuê căn hộ. Với sổ đỏ vĩnh viễn dành cho chủ nhân các dự án condotel, TMS Luxury Đà Nẵng mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư sinh lời vững bền khó có thể chối từ.

Như vậy , khách hàng không chỉ có được một bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp có giá trị tăng mạnh theo thời gian và sinh lời dài lâu – hiệu quả mà đây cũng có thể đó là một tài sản được bảo lưu theo thời gian để thừa kế cho từng thế hệ cận kề.

Khách sạn căn hộ ở TMS Luxury Đà Nẵng được đánh giá đó là xứng tầm với các căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng ở các nước trong bên cạnh và ở quốc tế. Bởi vậy, việc có được một căn hộ khách sạn dự án condotel TMS Đà Nẵng, khách hàng sẽ được có được một tài sản không chỉ thể hiện đẳng cấp thượng lưu, một khách sạn căn hộ nằm trong khu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn thế giới với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên biệt nghiệp mà còn là kênh đầu tư có giá trị sinh lời không ngừng trong tương lai, đây cũng có thể đó là một tài sản thừa kế cho con cháu.