Condotel The Arena Cam Ranh mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí

Khu vực Bãi Dài hiện đang đón nhận sự xuất hiện của Condotel The Arena Cam Ranh và rất nhiều những sản phẩm bđs nghỉ dưỡng đồng loạt khởi công. Với sự khởi sắc ngày càng rõ rệt đến CSHT cùng lượng khách du lịch tăng dần mỗi năm, trong tương lai không xa đây sẽ là nơi thu hút khách du lịch bậc nhất tại Khánh Hòa.

Dù vậy, tất cả các khu đô thị tại Bãi Dài đều đang được quy hoạch theo mô hình nghỉ dưỡng kiểu cũ, tức là khép kín và cách biệt. Điều này ít nhiều tạo được sự chán nản bởi mặc dù được đầu tư kỹ lưỡng nhưng những khu nghỉ dưỡng này lại thiếu những lao động và tiện ích cao cấp sầm uất với đủ những dịch vụ từ ăn uống quán ăn, ngủ nghỉ, ngắm cảnh, tắm biển, vui chơi ngoài trời, mua sắm… Đây chính là lý do cho sự ra đời của khu dự án Condotel The Arena Cam Ranh.

Chuối tiện ích đẳng cấp Condotel The Arena Cam Ranh

Chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã kết hợp đồng nhất hệ thống 25 tiện ích dịch vụ cao cấp Condotel The Arena Cam Ranh phục vụ yêu cầu đầy đặn của du khách Bao gồm ăn uống nhà hàng, ngủ nghỉ, ngắm cảnh, tắm biển, chơi đùa ngoài trời, mua sắm… hầu hết đều được phục vụ ngay trong quần thể dự án chung cư mà ko cần phải đi đâu xa. Đó là:

  • hồ bơi Olympic dài 500m dọc bãi biển: đây là một trong những hồ bơi có TK cực kì thông minh và độc đáo. TK giật cấp giúp cho bể được phân thành 3 tầng riêng biệt Bao gồm hồ bơi nước mặn, bể tăm khoáng nóng và hồ bơi nước ngọt. Nơi đây dự tính sẽ là địa điểm cty những lao động giải trí thể thao dưới nước tiên tiến hạng nhất Việt Nam
  • Đài phun nước trung tâm: là một trong số tiện ích cao cấp ấn tượng hấp dẫn du khách đến Condotel The Arena Cam Ranh bởi các chương trình nhạc nước nhộn nhịp.
  • Seafood market: nghỉ dưỡng tại Condotel The Arena Cam Ranh, quý quý khách còn được treir nghiệm những cảm giác thú vị chưa từng có khi có thể được tự tay bắt những loại hải sản còn sống, tự chế biến và trải nghiệm ngay tại bàn…bởi ở đây sẽ có hầu hết những thiết bị cần thiết để hỗ trợ du khách khám phá, tận hưởng.

Condotel The Arena Cam Ranh thu hút khách hàng và người đầu tư

Condotel The Arena Cam Ranh, có được địa điểm hoàn hảo tại bãi biển Bãi Dài – Cam Ranh nguyên sơ, cuốn hút. Đây được xem là vượt bậc chỉ từ siêu khu dự án trước đó của tập đoàn. Bởi vậy, ngay chỉ từ khi xuất hiện những tin tức đầu tiên, Condotel The Arena thu hút vô số sự quan tâm của những khách hàng và đơn vị đầu tư hiện nay. Được biết, Condotel The Arena Cam Ranh sẽ được TK xây dựng để trở nên một điểm trở về sôi động bậc nhất tại Bãi Dài với phong phú các tiện ích độc đáo chưa từng có tại phạm vi này. Về đây, quý du khách sẽ được tận hưởng một phong cách nghỉ dưỡng thượng lưu, đẳng cấp nhưng vẫn có tính cộng đồng rất cao.

lôi cuốn khách hàng nhờ sự đi đầu và khác biệt nhưng mức giá Condotel The Arena Cam Ranh được dự trù sẽ khá tranh đấu đối chiếu với đa số những dòng sản phẩm nghỉ dưỡng trong cùng khu vực. Hãy LH sớm với chúng tôi để được mang lại tin tức mới hàng đầu đến dự án. The Arena Cam Ranh nổi lên như một “hiện tượng” tại phạm vi Bãi Dài, Cam Ranh nhờ sự khác biệt tầm cỡ về TK và mô hình nghỉ dưỡng. Việc này đã tạo ra sự cốn hút và tò mò rất to đối với những đơn vị đầu tư trên toàn quốc.