Condotel Citadines Hạ Long- cơ hội đầu tư mở và chỉ dành cho những nhà đầu tư nhanh tay.

Nhằm cung cấp đến khách hàng những thông tin cập nhật mới nhất và chính sách ưu đãi của dự án. Tập đoàn BIMGroup chính thức tổ chức lễ giới thiệu dự án Citadines Marina Hạ Long được tổ chức tại Khách sạn Daewoo Hà Nội vào 10/06/2017 này.

Dự án Condotel Citadines Hạ Long lần này cũng đánh dấu mốc đầu tiên cho việc tiến Bắc của sản phẩm Condotel, vốn trước đây chỉ có tại các khu vực biển miền Trung và Nam. Điều đó có thể cho thấy tầm nhìn chiến lược của ông lớn BIM Group tại dự án Hạ Long Marina nói chung và Citadines Hạ Long nói riêng. Với số lượng hạn chế chỉ 762 căn, đây là cơ hội đầu tư mở và chỉ dành cho những nhà đầu tư nhanh tay.

Khẳng định giá trị và chất lượng vượt trội, tiện ích tối ưu- Condotel Citadines Hạ Long

Những điểm trên không chỉ khẳng định giá trị và chất lượng vượt trội, tiện ích tối ưu mà còn đảm bảo các yếu tố về an ninh an toàn và cảnh quan. Có thể nói Citadines là dự án hướng đến đáp ứng trọn vẹn 3 mục tiêu cho các đối tượng khách hàng khác nhau: Đầu tư tối ưu – Nghỉ dưỡng đẳng cấp – An cư lâu bền. Condotel Citadines Hạ Long bao gồm 176 căn hộ cao cấp và 637 căn hộ dich vụ và các tiện ích: bể bơi vô cực, bể bơi trong nhà, phòng tập gym, spa, nhà hàng, khu thương mại, Sky bar.

Đây là trung tâm du lịch nhờ có sự chuyển dịch du lịch từ khu Hòn Gai sang khu vực Bãi Cháy. Hơn nữa, chỉ trong vòng bán kính 2km, hàng loạt tiện ích vui chơi giải trí đã đang và sẽ đi vào hoạt động như: công viên Đại Dương – khu vui chơi giải trí lớn nhất Đông Nam Á, trung tâm thương mại Marina, rạp chiếu phim CVG, khu vui chơi Tiny world, chợ đêm Hạ Long…  Như vậy dự án Condotel Citadines Hạ Long hứa hẹn sẽ nhanh chóng là thỏi nam châm hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước cũng như giới đầu tư nhanh nhạy.

Condotel Citadines Hạ Long – phòng khách sạn, mang lại đầy đủ tiện ích sinh hoạt

Nắm bắt được điểm độc đáo chủ đầu tư BIMGroup áp dụng mô hình Dual-key đối với một số căn hộ thuộc dự án nhằm đa dạng mục đích sử dụng, hướng đến nhiều phân khúc khách hàng giúp gia tăng cơ hội đầu tư. Mang tới một loại hình đầu tư Condotel mới mẻ đầu tiên tại Hạ Long, cùng với chính sách ưu đãi cam kết vô cùng hấp dẫn, Citadines Hạ Long sẽ mang đến cơ hội đầu tư vàng cho các nhà đầu tư.

Trong đó các căn hộ cao cấp có diện tích từ 35m2 – 117m2 bao gồm các căn từ 1 – 3 phòng ngủ và các condotel có diện tích từ 27m2 – 62 m2 bao gồm các căn studio và 1 phòng ngủ. Lợi ích sử dụng tích hợp bởi ưu điểm của 2 dòng sản phẩm: căn hộ chung cư & phòng khách sạn, mang lại đầy đủ tiện ích sinh hoạt trong khuôn viên dịch vụ khách sạn.

Xem thêm chi tiết dự án: http://citadines-halong.info/