Condotel FLC Hạ Long – Đặc quyền “VIP” dành cho giới thượng lưu

Condotel FLC Hạ Long được công bố với kỳ vọng rất lớn từ chủ đầu tư uy tín FLC , nơi này đã thu hút không ít sự để ý từ giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Được Kiến trúc chuyên biệt ưu việt hóa mọi cảnh quan mang đến cho khách hàng các trải nghiệm tuyệt hảo hàng đầu, trong cảnh quan tuyệt vời nhất làm hài lòng mọi giới đầu tư khó tính hàng đầu.

Condotel FLC Hạ Long phục vụ mong mỏi của các cư dân.

Đáp ứng mong muốn nóng hổi của thị trường, đơn vị FLC tiếp tục triển khai thời điểm 2 dự án condotel FLC Hạ Long gồm 168 căn căn hộ condotel ấn tượng bậc nhất dự án nằm từ tầng 13 – 17. “Với ưu thế hiếm có về hướng nhìn rộng bao quát đầy đủ vịnh Hạ Long từ trên cao, chúng tôi kỳ vọng loạt condotel đợt này sẽ thỏa mãn mong muốn của các cư dân và mang lại chất lượng cao nhất cho chủ sở hữu”, đại diện chủ đầu tư FLC cho biết.

Vị đại diện này cũng tiết lộ, những dự án condotel sở hữu đa dạng đặc quyền “VIP” dành cho giới thượng lưu, doanh nhân. Mỗi căn hộ được Kiến trúc tinh xảo từng chi tiết, nội thất ngoại nhập cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng quốc tế nhằm xác định phong cách và đẳng cấp cho chủ chiếm hữu. Cửa sổ căn hộ sử dụng hệ kính rộng panorama kết hợp với tầm cao tuyệt đẹp giúp chủ nhân có thể ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp của kỳ quan quốc tế.

Đặc biệt, những căn căn hộ condotel được cung cấp riêng hệ thống thang máy tự động, sảnh check in trên tầng 18 và lounge đẳng cấp ưu việt cảnh quan riêng tư, mang lại những tận hưởng tính năng hàng đầu cho khách hàng.

Tọa lạc ở vị trí hiếm có, căn hộ condotel FLC Hạ Long đó là một trong các dự án condotel trước tiên tại Quảng Ninh chiếm hữu hơn 30 tính năng đồng bộ và cảnh quan tự nhiên thơ ngây hàng đầu giữa một quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp bậc nhất Hạ Long.

Condotel FLC Hạ Long – Doanh thu tối thiểu 10% một năm

Ra mắt giai đoạn 2, chủ đầu tư FLC tiếp tục đẩy ra chính sách bán hàng hấp dẫn cùng xác nhận doanh thu cao 12%/năm trong 8 năm trước tiên. Theo ông Phạm Văn Nam – Giám đốc Kinh doanh công trình, mức cam đoan doanh thu này đã được tính toán kỹ lưỡng dựa trên các khả năng sinh lời của căn hộ condotel FLC Hạ Long.

Với sự hỗ trợ cho vay lên tới 70% chất lượng căn hộ từ ngân hàng, giới đầu tư chỉ cần số vốn ban đầu hơn 500 triệu đồng có thể có được một căn dự án condotel sang trọng view trọn vịnh Hạ Long.

Ngay năm thứ 2 đầu cơ, khách hàng đã thu lời hơn 100 triệu đồng, cộng với chất lượng được hưởng từ 15 đêm nghỉ miễn phí giá trị khoảng 30 – 40 triệu đồng sẽ có ngay một khoản dư hấp dẫn sau khi trả cả lãi lẫn gốc. Đối với những khách hàng không tận dụng gói vay ngân hàng được TĐ chiết khấu 6% trực diện vào hợp đồng.

Ông Nam phân tích, một khu nghỉ dưỡng được hoạt động vận hành tốt và chỉ cần đạt công suất cho thuê khoảng 50% đó là có thể chắc chắn doanh thu tối thiểu 10%/năm cho quý khách hàng. Trong khi đó, căn hộ condotel FLC Hạ Long với vị trí đẹp, thiết kế cao cấp điểm cộng, hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp, dù công suất vận hành chỉ tại mức 30 – 60% thì vẫn thu về doanh thu từ 20 – 50 triệu đồng/tháng. Gia chủ sẽ được chia sẻ doanh thu 70 – 85% với mức xác nhận 12%/năm không phụ thuộc vào công suất thuê.

Condotel FLC Hạ Long – Nguồn cung lớn cho thị trường

Chiếm hữu thế mạnh về vị trí, tính năng, không gian sống và giá trị tăng mạnh tài chính, FLC Grand Hotel hội tụ đa dạng ưu điểm đắt giá. Đặt trong thực tiễn ngành du lịch Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung Ngày nay, những chuyên biệt gia theo dự đoán giá trị mà condotel FLC Hạ Long đem đến sẽ còn gia tăng cao hơn nữa.

Các năm gần đây, sự thay đổi nhanh chóng về hạ tầng và dịch vụ đã đưa Quảng Ninh phát triển thành một trong những địa phương có tốc độ phát triển du lịch đứng đầu miền Bắc. Theo báo cáo thống kê, trong 9 tháng đầu năm 2017 có 7,9 triệu lượt du khách đến Quảng Ninh, tăng 18% so với cùng kỳ năm 2016.

Tuy vậy, Số lượng cơ sở lưu trú đẳng cấp của Quảng Ninh hiện vẫn còn quá khiêm tốn. Tính đến nay, Quảng Ninh có khoảng 1.354 cơ sở lưu trú tập trung chính ở khối khách sạn 1 – 2 sao. Khối khách sạn 5 sao chỉ có 5 cơ sở với 1.667 phòng, ít hơn đông đảo so với các điểm du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…

Trong tình trạng hiện tại thì các nhà đẳng cấp của dự án condotel FLC Hạ Long sẽ mang lại số lượng nhà đáng kể đáp ứng mong muốn ngày càng tăng cao lên của khách hàng. Không chỉ mang lại lợi ích cho quý khách hàng mà còn đem lại nguồn lợi đáng kể cho du lịch gây dựng và nghỉ dưỡng tại vùng đất biển long lanh Quảng Ninh.