Condotel Movenpick Đà Nẵng – Tâm điểm bất động sản Đà Nẵng

Trong bán kính chưa đầy 1 kilomet, Condotel Movenpick Đà Nẵng là khu vực đa dạng công trình trọng điểm của thủ đô, địa điểm hàng năm thu hút lượng k nhỏ quý khách hàng về tham quan. Cảm hứng của chúng tôi về các mảng màu vật liệu đặc tính của thiết kế nội thất sẽ được liên kết với dòng chảy tự nhiên: dòng chảy và sự phản chiếu của sông nước – màu sắc đậm và tươi sáng của nước biển hay trải nghiệm sự lấp lánh của mặt trời từ lúc mọc đến lúc lặn”.

Môi trường sống vô cùng tiết kiệm tại Condotel Movenpick Đà Nẵng

Không rất đa dạng vật dụng, nhưng sự hiện diện của mỗi vật dụng đều cực kỳ hữu dụng. Sống trong một căn phòng Kiến trúc tối giản sẽ hạnh phúc hơn bởi cảnh quan thông thoáng và tính năng. Của các đồ vật sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái và thư thái về tâm trí.

Tòa nhà dự án Risemount Apartment Đà Nẵng thuộc tổ hợp tháp đôi TTTM, căn hộ cao cấp và khách sạn 5 sao, nằm tại khu đất A2-1 và A2-2, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, thủ đô Đà Nẵng, một vị trí trọng điểm thiết kế của thủ đô Đà Nẵng. Các mặt của khu đất đều được bao bọc bởi các con đường, giúp tách biệt khỏi những khu dân cư kề bên.

  • nhà hàng cao cấp: Hệ thống nhà hàng cao cấp của Risemount Apartment Đà Nẵng được trang trí đặc biệt với ánh sáng rực rỡ tạo nên không gian ẩm thực ấm áp mà hiện đại, đẳng cấp với vô số các món ăn ngon và hấp dẫn
  • hồ bơi ngoài trời: Khu Bể bơi rộng 556m2 của Risemount Apartment Đà Nẵng với góc nhìn lý tưởng ra sông Hàn, sử dụng vật liệu tiêu chuẩn thế giới với gạch chống trượt nhằm giảm bớt tối đa nguy cơ trượt ngã…

Vẻ đẹp lãng mạn của Condotel Movenpick Đà Nẵng

Toạ lạc tại vị trí tốt ngay bên sông Hàn, đây chính là một địa danh đẳng cấp nhất của thành thị với vẻ đẹp thơ ngây nên thơ với hướng nhìn đẹp ra cầu Thuận Phước, biển Mỹ Khê hay biển Đông rộng k nhỏ.

Công ty Wright đã đưa những giá trị của căn nhà truyền thống Nhật Bản và nước nhà vào thiết kế mặt bằng tổng thể của Risemount Apartment Da Nang. Từng nhà Risemount Apartment Đà Nẵng được chia hợp lý, chuyên biệt hành lang được Kiến trúc kỹ lưỡng với khoảng lùi tinh tế tại cửa ra vào khiến hàng lang không còn đơn điệu.

Nhà trẻ phục vụ cho các trẻ nhỏ sống trong tòa chung cư, với nhu cầu mang đến môi tường giáo dục toàn diện, an toàn với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất tiện nghi, tiên tiến cùng hệ thống an nhinh ưu việt tại Risemount Apartment Đà Nẵng mang lại cho con bạn sự phát triển toàn diện nhất.

Chủ tịch của Raito Sekkei – Ông Shinsuke Imasaka cho biết, Công ty Kiến trúc này chuyên biệt chú trọng đến thiết kế ý tưởng cho tòa tháp đôi Movenpick Hotels & Residences – Risemount Apartment Da Nang nhằm tạo ra một dự án với cảnh quan đặc sắc bởi vị trí chuyên biệt của tòa tháp.