Condotel Movenpick Đà Nẵng khu nghĩ dưỡng đẳng cấp 5 sao

Điểm đặc biệt điểm cộng của Condotel Movenpick Đà Nẵng là được xây dựng và trang bị vẹn toàn hệ thống tiện ích như nhà hàng, hồ bơi, club, GYM, Spa,…. Phục vụ nhu cầu giải trí và nghỉ dưỡng của chủ chiếm hữu. Tại đây, vị khách còn có thể tự nấu những món mình đam mê và chăm sóc cho gia đình như đang sinh sống ở chính căn hộ quen thuộc của mình. Cùng với đó là việc điều khiển và hoạt động đặc biệt nghiệp như những khu khách sạn 5 sao đẳng cấp.

Condotel Movenpick Đà Nẵng có tiềm lực vừa sinh lợi nhuận hấp dẫn

hướng đi quý khách đến với Codotel nghỉ dưỡng ngày một đông cho ta thấy được nơi này không chỉ là một thiên đường nghỉ dưỡng mà còn là một dự án sinh lợi nhuận điểm nổi bật, an toàn cho các nhà đầu tư. Nắm bắt được định hướng đó chủ đầu tư Vicoland đã cho ra đời nhà, khách sạn Risemount Apartment Đà Nẵng với lợi thế có một bãi biển trải dài vô tận, tọa lạc ở vị trí “vàng”, và chuyên biệt có tiềm lực về du lịch biển. Sự ra đời của Risemount Apartment Đà Nẵng đưa các giới đầu tư đến với những cơ hội mới vừa có tiềm năng vừa sinh lợi nhuận hấp dẫn.

Trong tất cả các sản phẩm BĐS thì căn hộ condotel Risemount Apartment mang đến cơ hội sinh lời cao bậc nhất, tỷ lệ lãi suất từ 10% một năm từ chương trình cho thuê. Khi đến với nghỉ dưỡng tại căn hộ condotel Risemount Apartment, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm vô vàn tính năng, dịch vụ đa dạng đẳng cấp như:

  • Chơi ca nô để trải nghiệm cảm giác nhẹ tênh như bay trên mặt biển
  • Cùng cảm xúc vị mặn của gió biển, nắng và từng cơn sóng
  • Hơn hết, chủ sở hữu mỗi năm còn nhận được một số ngày tận dụng miễn phí dự án condotel.

6 yếu tố tác động đến quý khách – condotel Movenpick Đà Nẵng

Về cơ bản, một condotel vận hành như thế này: Một nhà đầu tư mua một căn hộ tại một tòa nhà khách sạn và sau đó cho phép các khách sạn để tận dụng cho quý khách hàng khi chủ sở hữu không tận dụng hay tại đó. Các chủ đầu tư cho thuê cho chủ có được sẽ bù đắp chi phí đầu cơ và chi phí thông qua việc cho thuê hàng ngày của đơn vị vận hành.

Trích dẫn từ một cuốn sách đầu tư cho biết, “Hãy nói rằng, ví dụ, một căn hộ phát triển xây dựng một khách sạn với giá $ 100,000 một chủ đầu tư. Những căn hộ phát triển đang sở hữu nó từ bảy năm đến 10 năm, sau đó bán lại nó với một lợi nhuận khác, bảo toàn sẽ tốt hơn nhiều so với quá trình lúc họ mua. Tuy nhiên, nếu nhà phát triển cùng xác định xây dựng với một căn hộ khách sạn dự án condotel đó ngay tại quá trình dự án bắt đầu triển khai thì giá trị đầu cơ sẽ không cao hơn rất nhiều, đương nhiên lợi nhuận trả trước sẽ cao hơn đa dạng lần, thậm chí có thể bằng số tích lũy lên tới 10 năm. Tuy nhiên, để có được mức lãi xuất đẳng cấp nhất, bản thân các quý khách hàng cần xem xét đa dạng yếu tố trước khi họ chấp nhận rút hầu bao của mình.