Condotel Vũng Tàu Melia Hồ Tràm khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Vũng Tàu

Condotel Vũng Tàu Melia Hồ Tràm at The Hamptons là dự án nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên và duy nhất từ trước đến nay tại Hồ Tràm, Vũng Tàu. Đây cũng là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp gần với Thành phố Hồ Chí Minh nhất hứa hẹn sẽ đón được luồng du khách khổng lồ vì thế nễn tiến độ xây dựng dự án được chú trọng rất cao và đảm bảo sự đồng bộ.

Condotel Vũng Tàu Melia Hồ Tràm đáp ứng nhu cầu thiếu phòng

Dự án Condotel Vũng Tàu Melia Hồ Tràm at the Hamptons đã được tiến hành xây dựng ngay tại bãi biển đẹp nhất của Hồ Tràm, và được triển khai với tốc độ nhanh chóng để có thể hạ nhiệt một phần cơn khát phòng nghỉ cũng như những tiện ích hiện đại đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng.

Biển Hồ Tràm đẹp hoang sơ như một bức tranh và vì chưa chịu tác động nhiều của con người nên du khách tới đây có thể trải nghiệm và chiêm ngưỡng vẻ đẹp thuần khiết và trong veo của biển, của cát, của núi và của rừng. Chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh chưa đầy 90 phút lái xe nên Hồ Tràm vô cùng lý tưởng cho những kỳ nghỉ ngắn ngày và dài ngày, lượng du khách đến đây tăng đột biến nhưng những cơ sở lưu trú đáp ứng được nhu cầu cao cấp lại không theo kịp nhu cầu của khách du lịch.

Condotel Vũng Tàu Melia Hồ Tràm hút giới đầu tư

Condotel Vũng Tàu Melia Hồ Tràm at the Hamptons được xây dựng bởi sự kết hợp của chủ đầu tư với những đơn vị hàng đầu. Dự án có 156 căn hộ Condotel & 82 biệt thự, vì vị trí của những hạng mục đều là mặt tiền biển, nên đất nền dự án chủ yếu là cát và không dễ để thi công, vì thế mà những máy móc hiện đại nhất đã được huy động cùng đội ngũ công nhân kỹ sư lành nghề, đảm bảo được tốc độ đã cam kết với khách hàng. Dự án Condotel Vũng Tàu Melia Hồ Tràm at The Hamptons sẽ sớm hình thành nên diện mạo đẳng cấp và sớm đi vào hoạt động, không phụ lòng mong mỏi của các nhà đầu tư cũng như du khách trông chờ.

Trong rất nhiều dự án nghỉ dưỡng biển cao cấp mà tôi đã tìm hiểu, The Hamptons Hồ Tràm là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên và cũng là duy nhất sở hữu toàn bộ sản phẩm với 100% mặt tiền biển, mà lại nằm rất gần với TP.HCM, chỉ cách dưới 2 giờ lái xe. Đây là lý do khiến The Hamptons Hồ Tràm đang là tiêu điểm săn đón của giới đầu tư.

Condotel Vũng Tàu Melia Hồ Tràm thông tin cập nhật mới nhất

Theo những hình ảnh và thông tin mới nhất được cập nhật trực tiếp tại công trường Condotel Vũng Tàu Melia Hồ Tràm at the Hamptons, những hạng mục chính của dự án đã đều đi vào những giai đoạn xây dựng.

  • Khối căn hộ khách sạn – Hotel Suite có 2 cánh, hiện tại một cánh đã xây tới tầng 4, cánh còn lại xây lên tới tầng 5.
  • Khu tiện ích, nhà hàng, clubhouse đã xây xong phần khung
  • Khu biệt thự đã xong nên các căn từ A2 đến A9, các căn còn lại đang bỏ móng được khoảng 30 căn.
  • 3 căn biệt thự mẫu A1, B7 và C8 đang gấp rút hoàn thiện để khách tham quan.

Tiến độ dự án Condotel Vũng Tàu Melia Hồ Tràm at the Hamptons đang diễn ra nhanh chóng, an toàn và đúng quy trình. Việc xây dựng đồng bộ các hạng mục sẽ đảm bảo được diện mạo hoàn chỉnh, khi bàn giao biệt thự cũng là khi các tiện ích đi vào hoạt động, chứ không để tình trạng chậm chễ, du khách đến dự án Melia Hồ Tràm at the Hamptons nghỉ dưỡng trong điều kiện thiếu tiện ích hay phải sử dụng tiện ích ngoài khu.