Cuộc sống hiện đại tại chung cư Mỹ Đình Plaza

Cuộc sống hiện đại tại chung cư Mỹ Đình Plaza đáng mơ ước

Với tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên nặng nề ở Hà Nội hiện nay thì việc có thể tìm thấy một không gian sống xanh – sạch – gần gũi với thiên nhiên không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, nó lại không quá khó khăn nếu bạn đến với chung cư Mỹ Đình Plaza 2 bởi ở đây chủ đầu tư và đội ngũ kiến trúc sư, đội ngũ xây dựng sẽ dành cho bạn sự bất ngờ lớn đến ngay từ những tiện ích mà họ tạo ra,

ấn tượng khó phải nhờ Cuộc sống hiện đại tại chung cư Mỹ Đình Plaza

ấn tượng khó phải nhờ Cuộc sống hiện đại tại chung cư Mỹ Đình Plaza

  1. Khuôn viên xanh – Vườn trên mái

Một khuôn viên xanh ngay tại chân của tòa nhà tạo nên một không gian sống văn minh, môi trường trong lành, không khí thoáng mát là điều rất tuyệt vời nhưng bạn có thể tìm thấy nó ở hầu hết những khu dân cư cao cấp trong địa bàn thành phố. Tuy nhiên, một khu vườn trên mái lại là một điểm nhấn vô cùng đặc biệt chỉ có tại Cuộc sống hiện đại tại chung cư Mỹ Đình Plaza mà bạn không thể tìm thấy nó ở bất cứ dự án nào khác.

Việc tạo nên không gian sinh hoạt chung có cây xanh từ dưới chân lên tới mái nhà sẽ giúp cho người dân tại đây có một cuộc sống trong lành, được hòa nhập cùng với thiên nhiên xanh ngát. Ngoài ra, ngay cạnh dự án còn là hồ điều hòa rộng 22ha cũng là điểm đến rất trong lành cho cư dân vào mỗi buổi sáng sớm hay chiều tối sau giờ làm việc mệt nhoài.

  1. Nước và rác thải được xử lý an toàn

Nguồn nước chính là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng sức khỏe bị ảnh hưởng. Chính vì vậy, chủ đầu tư đã nhập về hệ thống lọc nước hiện đại, tiên tiến hàng đầu trên thế giới với mục đích cung cấp cho cư dân được sử dụng Cuộc sống hiện đại tại chung cư Mỹ Đình Plaza với nguồn nước sinh hoạt sạch tuyệt đối, bạn hoàn toàn có thể uống nước trực tiếp từ vòi.

Rác thải cũng được thu gom và xử lý đúng theo quy định của nhà nước, khu tập kết xa dân cư nên không tạo nên mùi ôi thối ảnh hưởng đến cuộc sống của cư dân thành phố.

Cuộc sống hiện đại tại chung cư Mỹ Đình Plaza sống thử ngayCuộc sống hiện đại tại chung cư Mỹ Đình Plaza sống thử ngay

Cuộc sống hiện đại tại chung cư Mỹ Đình Plaza sống thử ngay

  1. Sử dụng PIN nặng lượng mặt trời

Hệ thống chiếu sáng công cộng cùng một số hoạt động khác sẽ được vận hành dựa vào hệ thống điện mặt trời. Đây chính là điểm cộng rất lớn của khu chung cư này, giảm thiểu tối đa tai nạn điện, giúp tiết kiệm chi phí cũng như tính an toàn cho sức khỏe rất cao.

Cuộc sống hiện đại tại chung cư Mỹ Đình Plaza dự tính sẽ giao tới tay người mua vào quý II năm 2018 nên bạn hãy nhanh tay đặt một căn hộ mà mình yêu thích ngay từ hôm nay để nhận những ưu đãi lớn chưa từng có.