Dịch vụ tiện ích chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Dịch vụ tiện ích chung cư Mỹ Đình Plaza 2 hết sức tuyệt vời

Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 được đầu tư xây dựng bởi công ty cổ phần xây lắp điện 1, với kinh nghiệm hơn 50 năm hoạt động trong các ngành kinh tế then chốt của đất nước, PCC1 có đủ khả năng để tạo dựng nên một khu nhà ở chất lượng tốt, đáp ứng cho dân cư một cuộc sống an toàn về sức khỏe, hài lòng về không gian và đắm say vào những tiện ích tuyệt vời.

Dịch vụ tiện ích chung cư Mỹ Đình Plaza 2 khá đa dạng

Dịch vụ tiện ích chung cư Mỹ Đình Plaza 2 khá đa dạng

Những tiện ích phục vụ cư dân tại chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Chủ đầu tư đã có những nghiên cứu kỹ lưỡng về các nhu cầu thiết yếu ngày càng cao của người dân khi sống tại các khu chung cư, chính vì vậy hàng loạt những dự lớn nhỏ đang được xây dựng trong lòng khu nhà ở chất lượng cao Dịch vụ tiện ích chung cư Mỹ Đình Plaza 2 như:

  1. Khu vực để xe hiện đại, khoa học.

Với thiết kế 3 tầng hầm rộng rãi, các kiến trúc sư đã thiết kế lên những khu vực để xe máy, ô tô cùng đường lên xuống rất gọn gàng, khoa học và hiện đại đảm bảo mỗi gia đình có thể gửi được 1 ô tô và 2 xe máy. Giúp cư dân tại chung cư Mỹ Đình Plaza 2 có được sự hài lòng tuyệt đối trong việc gìn giữ người bạn thân thiết của mình.

  1. Dịch vụ tiện lợi

Dịch vụ tiện ích chung cư Mỹ Đình Plaza 2 Với 4 tầng khối đế dành cho trung tâm thương mại và tổ hợp văn phòng sẽ khiến cư dân tại đây được hưởng hàng loạt những dịch vụ khác nhau như : Ngân hàng, trung tâm mua sắm, cửa hàng tiện ích, cửa hàng ăn uống, quán café, trung tâm tập luyện thể thao, chăm sóc sức khỏe, Spa cao cấp, khu office cho thuê… bạn sẽ không phải đi bất kỳ đâu ngoài tòa nhà để tìm thấy những điểm phục vụ nhu cầu của bản thân.

Xem thêm: Mặt bằng Chung cư Mỹ Đình plaza 2

  1. Không gian xanh mát ngập tràn

Theo thiết kế được chủ đầu tư công bố cho thấy, không gian sống tại Dịch vụ tiện ích chung cư Mỹ Đình Plaza 2 được phủ xanh bởi màu của cây rợp bóng mát, hoa theo mùa ở những không gian sinh hoạt chung bên dưới chân tòa nhà, bên cạnh đó nóc nhà cũng được biến thành các khu vườn tản bộ rất thú vị.

Ngoài ra, việc nằm ngay tại hồ điều hòa rộng 22ha cũng là một lợi thế giúp cho cư dân tại đây có được cuộc sống an lành, không khí sạch sẽ, thoáng mát.

Dịch vụ tiện ích chung cư Mỹ Đình Plaza 2 đảm bảo an toàn tuyệt đối

Dịch vụ tiện ích chung cư Mỹ Đình Plaza 2 đảm bảo an toàn tuyệt đối

  1. Dịch vụ bảo vệ 24/7 an toàn tuyệt đối.

Nhân viên an ninh tại chung cư Mỹ Đình Plaza 2 được đào tạo rất bài bản, luôn sẵn sàng 24/7 đảm bảo sự bình yên của cả khu vực chung cư. Ngoài ra còn có hệ thống camera giám sát hiện đại ở mọi điểm nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào tính an toàn tại đây.

Hãy đến với Dịch vụ tiện ích chung cư Mỹ Đình Plaza 2 để hưởng thụ cuộc sống hiện đại, an lành nhất mà bạn có thể tìm thấy tại Hà Nội hiện nay.

xem thêm bài viết: Chủ đầu tư Dự án mỹ Đình plaza 2