Dự án Aloha Beach Village sở hữu vị trí kim cương tại Bình Thuận

Dự án Aloha Beach Village là sản phẩm khá tiềm năng với tổng nguồn vốn đầu tư lên tới 3.200 tỷ đồng và có quy mô xây dựng trên 15 ha. Đây đang là dự án thu hút được rất nhiều sự chú ý của giới đầu tư cũng như bạn. Với vị trí trung tâm cùng với việc sở hữu cơ sở vật chất khá đồng bộ và đẹp mắt, kiên cố Aloha Beach Village sẽ là sản phẩm chẳng thể bỏ lỡ. Đến với Aloha Beach Village bạn sẽ được hưởng thụ đời sống tuyệt hảo bởi các gì dự án sở hữu.

Vị trí thuận lợi và liên kết vùng mạnh mẽ

Sản phẩm Aloha Beach Village có vị trí tọa lạc ở địa danh được mệnh danh là ngắm bình minh đẹp nhất VN, thuộc Top một điểm du lịch nghỉ dưỡng ở Đông Nam Á. Dự án được triển khai quy hoạch ở Suối Nhum – Mõm Đá Nhảy – Mũi Kê Gà của xã Thuận Quý – huyện Hàm Thuận Nam – Tỉnh Bình Thuận. Có vị trí Tọa lạc khu xây dựng vùng du lịch trung tâm, ven biển duy nhất có hai mặt tiền chiến lược. Liền kề khu giải trí đông đảo nhất Bình Thuận.

Vị trí chung cư biển Aloha Beach Phan Thiết tọa lạc ở Mũi Né 2 (Hàm Thuận Nam) – Phan Thiết, có quy mô 15ha 1 thành thị Thương mại – Giải trí – Sinh thái – sừng sững. Chủ sở hữu sẽ được chăm sóc đúng với số tiền mà mình đầu tư vào đây.

Sản phẩm Aloha Beach Village do tâp đoàn Việt Úc kết hợp với Thắng Lợi Group làm nhà đầu tư là một công trình trọng điểm của Bình Thuận. Phát huy thế mạnh là một vùng biển lãng mạn, kinh tế, văn hóa xã hội phát triển, sản phẩm là 1 khu du lịch nghỉ ngơi sang trọng dành cho mọi người.

Nằm tại tọa lạc kim cương gần 2 sân bay quốc tế Long Thành và Phan Thiết, kết nối trực tiếp cao tốc Dầu giây – Phan Thiết. Nó được quy hoạch bên cạnh các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Khu du lịch Núi Tà Cú, Bãi Đá nhảy, Dinh Thầy Thím, Ngọn Hải Đăng cổ nhất Đông Dương.

Tọa lạc ở vùng trung tâm đô thị Bình Thuân, địa điểm được xem là có chuỗi hạ tầng giao thông khá đồng bộ và hoàn thiện, Bởi vậy sản phẩm được thừa hưởng toàn bộ các ưu điểm và ưu thế , giúp những cư dân mai sau của dự án có thể di chuyển đến những khu vực khác 1 bí quyết thuận tiện

1. Hướng từ Hồ Chí Minh –> cao tốc Sài Gòn – Trung Lương –> Ngã rẽ Thuận Quý –> Thuận Thành –> dự án Aloha Beach Village

2. Hướng TP.Phan Thiết –> Trần Hưng Đạo –> ĐT 719 –> sản phẩm Aloha Beach Village

3. Hướng thị xã Lagi –> ĐT 709 –> sản phẩm Aloha Phan Thiết.Lợi thế của sản phẩm phần đông nằm đường biển dài, nhiều bãi biển đẹp, nhiều thắng cảnh phục vụ nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của đông đảo người dân.

Từ dự án có thể di chuyển ngay lập tức tới những địa danh như: Mũi Né 2, sân bay Phan Thiết, … đáng chú ý là dự án rất liền kề với cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết nên sẽ dễ dàng cho việc di chuyển từ dự án tới trung tâm đô thị và những tỉnh lân cận.

Với việc sản phẩm phát triển QL 719 4 làn đường, bí quyết chợ chỉ 500 m và khách hàng được sở hữu vĩnh viễn, có sổ hồng là một điều thu hút quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm.

Ảnh minh họa Dự án Aloha Beach Village

Liên kết vùng khá mạnh mẽ

– Cách thức sân bay Phan Thiết đang quy hoạch khoảng 20 phút di chuyển.

– Bí quyết quốc lộ 1A 30 phút di chuyển.

– Kết nối trực tiếp với chuỗi đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết

– Nằm gần ngay con đường ven biển Bắc Nam.

– Cách trung tâm thành phố Phan Thiết 25km.

– Cách thức mũi Kê Gà và khu Resort nghỉ dưỡng khác 4km.

– Quanh bán kính 10km là những điểm du lịch nổi tiếng Bình Thuận

– Gần những khu trung tâm hành chính văn hóa Phan Thiết.

Với vị trí và liên kết vùng khá thuận tiện, kiên cố Aloha Beach Village sẽ là dự án khả năng tại thời gian sắp tới, thu hút được sự chú ý quan tâm của giới đầu tư, và khách hàng. Đến với Aloha Beach Village , bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống dễ dàng nhất.