Dự án D’. Le Roi Soleil – Điểm dừng chân xứng tầm của các chủ nhân thành đạt

Với hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông đồng bộ, dự án D’. Le Roi Soleil cư dân có thể gắn kết và lưu thông với tốc độ chóng mặt, thông suốt đến những trung tâm chủ yếu trị, tài chính, văn hóa và giải trí không nhỏ của thành thị như trung tâm quận Ba Đình, Lăng Bác, sân bay Nội Bài, Đại lộ Võ Nguyên Giáp nối liền những tỉnh lân cận…

Dự án D’. Le Roi Soleil – bất Động Sản có sức hút mạnh mẽ

Không chỉ nằm ở gần có không gian sống sinh thái hàng đầu thành thị, công trình D’. Le Roi Soleil còn hưởng trọn mọi cơ sở hạ tầng sẵn có tại vùng lân cận với những khách sạn hạng sang, các khu trung tâm thương mại, những nhà hàng…Bên cạnh đó, yếu tố về thiết kế thiết kế, nội thất cao cấp cùng dịch vụ đẳng cấp theo chuẩn 5 sao cũng góp phần làm nên sức hút của dự án này. Lãnh đạo Tân Hoàng Minh cho biết, khoảng không gian rộng lớn của gần Hồ Tây và tiếp giáp bên bờ sông Hồng nên nhà đất gần này có sức thu hút riêng.

Điều này không chỉ đáp ứng tốt mong muốn qua lại của cư dân mà còn tạo thành cảnh quan công cộng cho người dân sinh hoạt, gặp gỡ nhau,thiết lập môi trường sống xanh mát, hiền hoà, tô điểm cho Kiến trúc tổng thể của dự án.Với cảnh quan tự nhiên, không khí trong xanh mát dịu, những kiểu thiết kế nhà riêng khá bắt mắt, các biệt thự mới để ở và cho thuê liên tục được xây dựng khiến bên cạnh ven Hồ Tây trở nên vùng đất hiếm có ở Hà Nội. Vì vậy, đây cũng là vị trí cư trú ưa thích của đông đảo người nước ngoài làm việc tại thủ đô Hà Nội.

Dự án D’. Le Roi Soleil nâng cao chất lượng cuộc sống

Ngoài ra, các căn hộ và khách sạn cao cấp như Watermark, Fraiser Suite, D’. Le Roi Soleil… Và đồng loạt những công trình khách sạn hạng sang như InterContinental Hanoi Westlake, Sheraton Hanoi Hotel… Đều tọa lạc tại đây. Lãnh đạo Tân Hoàng Minh cho biết, khu vực ưu thế thiên nhiên, thời gian thông qua, nhiều chủ trương mới trong việc quy hoạch – bảo tồn cảnh quan gần nội đô đã giúp cho những công trình ven hồ nói chung vốn đã lợi thế nay càng được nâng cao giá trị.

Giá nhà đất quanh hồ, chuyên biệt đó là bán đảo Quảng An – khu vực ven hồ gần như chỉ tăng mà không làm ít theo thị trường. Chuyên là các biệt thự hoặc nhà có view hồ Tây.Không chỉ tại sản phẩm bán mà phân khúc cho thuê những nhà tại đây giá cũng khá ổn định. Đơn cử như dự án Fraiser Suite, Elegant Suites ở 10B Đặng Thai Mai hiện giá chào thuê nhà studio đó là gần 50 triệu đồng một tháng còn căn 3 phòng ngủ lên tới cả trăm triệu đồng mỗi tháng.

“Là dự án đầu tư tâm huyết của tập đoàn Tân Hoàng Minh, với tôn chỉ ‘Thế địa linh, sinh nhân kiệt’, D’. Le Roi Soleil được kỳ vọng đó là chốn an cư, điểm dừng chân xứng tầm của các chủ nhân thành đạt”, đại diện TĐ quyết định.Với hệ thống giao thông hiện đại, hiện đại, cư dân D’. Le Roi Soleil sẽ tiết kiệm thời gian, di chuyển tiện lợi, nâng cao giá trị cuộc sống.