Dự án Mỹ Đình Plaza

Dự án Mỹ Đình Plaza nơi đáng sống nhất khu vực phía tây thành phố

Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 Được biết đến là dự án tâm huyết nhất của chủ đầu tư là công ty cổ phần PCC1, nhà thầu thi công là công ty Conteccons quy mô khá rộng với 2 toàn tháp cao 28 tầng nối liền nhau trên mảnh đất có diện tích lên tới 5ha.

Giới thiệu Dự án Mỹ Đình Plaza

Giới thiệu Dự án Mỹ Đình Plaza

Số căn hộ lên tới hơn 400 có diện tích dao động từ 69 đến 104m2 có thiết kế thông minh theo hai phong cách Á – Âu hiện đại, tiện nghi cùng hệ thống tiện ích cao cấp phục vụ nhu cầu sống của cư dân tại nơi này. Theo giới chuyên gia đánh giá, đây là một trong những dự án nhà ở chất lượng cao đáng sống nhất khu vực phía tây của thủ đô Hà Nội hiện nay.

Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 dành tặng cuộc sống tiện nghi

Là khu chung cư nằm tại vị trí vàng đắc địa nhất khu vực phía tây Hà Nội, Mỹ Đình Plaza 2 có thiết kế đồng bộ từ trong ra ngoài, từ nội khu đến ngoại khu sẽ là nơi “ an cư – lạc nghiệp” nhờ vượng khí của mình. Dự án Mỹ Đình Plaza nằm trong khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh, cuộc sống của người dân rất sầm uất nhờ sự quy hoạch bài bản của thành phố cả về hạ tầng giao thông và thượng tầng xã hội.

Nằm ngay tại vị trí trung tâm của khu vực, Dự án Mỹ Đình Plaza sở hữu những điểm cộng lớn nhờ vị trí kết nối giữa các tuyến đường huyết mạch của thủ đô, nằm ngay cạnh hàng loạt các dự án lớn đã đi vào hoạt động. Giúp cư dân có được sự hưởng lợi rất lớn từ những điều này.

Ngoài ra, với 4 tầng móng dành cho việc phát triển các tiện ích thì người dân tại đây sẽ được phục vụ tất cả những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống từ rèn luyện sức khỏe, dịch vụ tài chính ngân hàng, làm đẹp, giáo dục đến mua sắm….

Những tiện ích có tại Dự án Mỹ Đình Plaza

Những tiện ích có tại Dự án Mỹ Đình Plaza

Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 có không gian sống lý tưởng

Không chỉ mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại mà chung cư Mỹ Đình Plaza 2 còn mang đến cho cư dân của mình một bầu không khí trong lành, cuộc sống an toàn nhờ hệ thống cây xanh phủ rộng khắp chung cư nhằm tạo nên không gian sống lý tưởng.

Tại đây khu vực chân tòa tháp Dự án Mỹ Đình Plaza được chăm chút rất kỹ càng với tiểu cảnh, cây xanh trang trí, cây bóng mát và đặc biệt là vườn trên mái, một điểm nhấn tuyệt vời chỉ có tại Mỹ Đình Plaza 2. Tạo cho cư dân của tòa nhà có được không gian thư giãn tuyệt vời sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi.

Ngoài ra khu Dự án Mỹ Đình Plaza này còn rất nhiều những điểm tuyệt vời khác mà chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị trong bài viết lần sau!

Xem thêm bài viết liên quan: Mặt bằng Dự án Mỹ Đình Plaza 2