Dự án Căn hộ Chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Dự án Căn hộ Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 điểm sáng trên thị trường BĐS

Nếu bạn đang tìm cho bản thân và gia đình mình một căn hộ tiện nghi, nằm tại khu vực sống văn minh cùng bầu không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên thì chung cư Mỹ Đình Plaza 2 là sự lựa chọn tuyệt vời. Điều này đến ngay từ vị trí, thiết kế không gian cũng như nội thất căn hộ giúp lựa chọn của bạn trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Tất tần tận về Dự án Căn hộ Chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Tất tần tận về Dự án Căn hộ Chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Mặt bằng khu căn hộ tại  Mỹ Đình Plaza 2

  • Các căn hộ tại đây có thiết kế linh hoạt từ 75 đến 114m2 nên phù hợp với tất cả các gia đình, từ những gia đình trẻ đến gia đình đa thế hệ. Tất cả đều có được không gian sống riêng tư, thoải mái.
  • Thiết kế thông minh giúp tối ưu hóa diện tích sử dụng ở bên trong căn hộ
  • Tất cả các căn hộ tại đây đều có ban công hướng thoáng, giúp ánh sáng và gió được lưu thông liên tục, gần gũi với thiên nhiện.
  • Dự án Căn hộ Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 có Tường chịu lực, không có cột nên diện tích được tận dụng tối đa.
  • Tại hành lang có nhiều khe thoáng nên không khí được lưu thông rất tốt.
  • Một mặt tầng được chia thành 2 phân khu khác nhau, có số lượng thang máy lớn đáp ứng yêu cầu di chuyển lớn của cư dân.
  • Cảnh quan xanh mát, vườn hoa cây cảnh cùng những tiện ích đa dạng, giúp cư dân tại cDự án Căn hộ Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 có một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.

tham khảo : Vị trí Căn hộ Mỹ Đình 2

Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 tọa lạc đúng vị trí vàng

Nằm ngay tại số 60 đường Nguyễn Hoàng, đây là vị trí thuận lợi giúp cư dân có thể di chuyển đi tới các khu vực xung quanh bởi hệ thống đường giao thông được quy hoạch đồng bộ. Tại đây, cư dân còn được hưởng trọn những tiện ích có sẵn đã đi vào hoạt động như trường học, bệnh viện, bến xe, các trung tâm thương mại, siêu thị, chợ dân sinh đến những trung tâm vui chơi giải trí.

Thông tin về Dự án Căn hộ Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 có tiện ích đưangr cấp là thật

Thông tin về Dự án Căn hộ Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 có tiện ích đưangr cấp là thật

Khu chung cư Mỹ Đình Plaza 2 này chỉ cách bến xe Mỹ Đình đoạn đường chưa đến 500m, chỉ khoảng 800m là ra đến bệnh viện công an 198. là điểm nối những con đường giao thông huyết mạch của thủ đô như đường vành đai 3, đường Phạm Hùng, đường Phạm Văn Đồng, đường Hồ Tùng Mậu, đường Xuân Thủy, Cầu Giấy… chính vì thế, việc di chuyển của người dân sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài những điều tuyệt vời đến từ vị trí Dự án Căn hộ Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 thì khu chung cư này còn thuyết phục người dân bằng hệ thống tiện ích đa dạng, đẳng cấp có thể đáp ứng đầy đủ những nhu cầu trong cuộc sống của người dân.

 bài viết: Chủ đầu tư PCC1