Dự án Căn hộ Mỹ Đình Plaza

Bạn tìm thấy gì khi sống tại Dự án Căn hộ Mỹ Đình Plaza

Bạn sẽ có một cuộc sống trong mơ khi sở hữu một căn hộ tại chung cư Mỹ Đình Plaza 2, bởi tại đây những giá trị sống tuyệt vời nhất đều tồn tại. Từ không gian sống tiện nghi trong khu căn hộ đến sự phục vụ tuyệt vời bởi hệ thống tiện ích hay bầu không khí trong lành cùng vị trí đắc địa hàng đầu thủ đô. Không gì là không thể khi quyết định an cư tại Mỹ Đình Plaza 2.

tham khảo thêm về Dự án Căn hộ Mỹ Đình Plaza

tham khảo thêm về Dự án Căn hộ Mỹ Đình Plaza

  1. Vị trí thuận lợi, đẹp nhất khu vực

Dự án khu chung cư cao cấp Mỹ Đình Plaza 2 nằm ngay tại mặt đường Nguyễn Hoàng phường Mỹ Đình 2, quận Từ Liêm thành phố Hà Nội. Khi sống tại đây bạn sẽ được kết nối với nhiều tuyến đường lớn, huyết mạch của thủ đô như đường vành đai 3, đường Lê Đức Thọ, đường Hàm Nghi, đường Hồ Tùng Mậu, đường Cầu Giấy… chính nhờ việc nằm tại khu vực có đường giao thông thuận lợi, thuận tiện cho quá trình di chuyển nên Dự án Căn hộ Mỹ Đình Plaza giúp cư dân tại đây có thể dễ dàng đến các khu vực trường học, trung tâm thành phố cũng như nhiều hướng đi các tỉnh khác nhau rất thuận lợi.

  1. Hệ thống tiện ích đồng bộ

Dự án Căn hộ Mỹ Đình Plaza có  4 tẩng trệt dùng cho các hoạt động kinh doanh tiện ích chắc đã đủ để đáp ứng nhu cầu thiết thực trong cuộc sống của cư dân nơi đây. Từ ngân hàng đến siêu thị, từ trung tâm thương mại đến nhà trẻ, từ các cửa hàng tiện ích đến cửa hàng thời trang, từ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như phòng Gym, Yoga đến bể bơi bốn mùa trong nhà, ngoài trời cũng như sân thể thao được thiết kế rất khoa học.

 

Thiết kế cảnh quan của Dự án Căn hộ Mỹ Đình Plaza

Thiết kế cảnh quan của Dự án Căn hộ Mỹ Đình Plaza

  1. Chủ đầu tư có uy tín lớn trên thị trường BĐS

Dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2 có chủ đầu tư là công ty cổ phần đầu tư địa ốc Mỹ ĐÌnh, đây là một đơn vị có uy tín và tiềm lực kinh tế rất vững vàng. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề thiết kế, thi công cũng như đầu tư xây dựng nên khi đến với Mỹ Đình Plaza 2 những thế mạnh đó hoàn toàn được phát huy để mang tới cho cư dân mình những căn hộ trong mơ. Theo tiến độ thi công nhanh chóng như hiện nay, dự kiến giao nhà vào quý II năm 2018 ngay từ đầu chắc chắn sẽ kịp, không khiến cho khách hàng bị lỡ công chờ đợi mỏi mòn.

  1. Không gian sống tôt

 Môi trường sống văn minh, hiện đại cùng không gian tronh lành nhờ hệ thống cây xanh được trồng khắp mọi nơi cùng sự trợ giúp của hồ diều hòa bên cạnh khiến cho người dân tại dây ngất ngây nhờ không gian sống lý tưởng mà nhà đầu tư đã hứa hẹn mang tới cho cư dân tại Dự án Căn hộ Mỹ Đình Plaza ngay từ khi mới bắt đầu dự án.