Dự án Cocobay Towers

Giới thiệu về chủ đầu tư của Dự án Cocobay Towers

Dự án nằm trên tuyến đường lê trọng tấn với vốn đầu tư ước tính lên đên 70 tỷ đồng nằm trên mảnh đất 20000 ha.

ban truyền thông Dự án Cocobay Towers

ban truyền thông Dự án Cocobay Towers

Địa hình đồng bằng giải phóng tầm nhìn cho khu chung cư nhìn được toàn cảnh khi vực miền bắc.đón luôn gió mùa đông bắc thổi từ biển nam cực thổi về tạo cảm giác thơ mộng cho từng căn phòng thêm vào đó là thiết kế đến từ singapor với từng phòng đón ánh nắng tự nhiên từ mặt trời.

Dự án Cocobay Towers có 2 tòa cao 70 tầng nối với nhau bởi 2 tầng thương mại ở giữa. Xung quanh các tòa là các tuyến đường nội tuyến xung quanh là hàng cây tạo không gian sống đồng quê cho cocobay. Bên cạnh đó có nhiều chi tiết đèn điện hiện đại tao nên phong cách hiên đại xen lẫn đồng quê.

Các tầng được bố trí hợp lí cùng các chuồng cọp đằng sau chống trộm hiệu quả thêm phần an ninh xung quanh dự án. Với 4 thang máy hoạt động liên tục phục vụ đi lại cho người ở tạo nên sự hiện đại bậc nhất quy mô nhất các cửa trong từng căn hộ Kokobay đêu mang vẻ quyến rũ xen lần hiện đại theo phong cách Ý chất liệu từ gỗ lim quý hiếm đi kèm theo đó là giá thành cực rẻ so với mặt bằng chung.

góc nhìn trên mây của Dự án Cocobay Towers

Nền nhà từng căn hộ được nát gạch đá hoa tạo cảm giác mát lạnh khi bước vào phòng. Mỗi căn phòng có được trang trí 1 cây xanh được bố trí theo phong cấch nhật bản, bàn ghế có 2 bộ trong 1 căn rất tiện nghi cùng với sự tiện nghi đó giá cả cũng rất phải chăng hợp lí cho các hộ dân thu nhập hàng tháng tầm chung khoảng 15 triệu 1 tháng.

Với nhiều phòng với các bảng giá vô cùng đa dạng tạo nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Qua đây ta thấy Dự án Cocobay Towers vô cùng có triển vọng và là trung tâm hoạt động của khu vực hà đông hà nội

xem bài viết: FLC đồ Sơn Resort