Hưởng lợi kép từ căn hộ condotel Virgo Nha Trang

Không chỉ sở hữu như một ngôi nhà thứ 2 để nghỉ dưỡng hàng năm, chủ chiếm hữu căn hộ ở dự án condotel Virgo Nha Trang còn đem đến nguồn sinh lời hiệu quả.

sinh lời với căn hộ condotel Virgo Nha Trang

Việc có được từ 2 BĐS trở lên là một xu thế từ lâu tại nước ngoài. Không chỉ cực kỳ dễ dàng đó là để đầu cơ sinh lãi khi giá BĐS gia tăng trong tương lai mà từng người dân ở một số nước tiên tiến còn coi đó là vị trí để nghỉ dưỡng, thay đổi không gian sống trong một ít thời gian giúp làm mới lại cuộc sống. Giống, người nước nhà Hiện nay cũng có cung cầu có được nhiều BĐS để hưởng lợi nhuận kép.

Trong bối cảnh đó, dự án condotel Virgo Nha Trang là một dự án được chú ý bởi vị trí trung tâm đắc địa của trung tâm thành phố Nha Trang, mức giá hợp lý và đặc biệt là chính sách hỗ trợ kinh tế cũng như cam kết lợi nhuận hấp dẫn.

condotel Virgo Nha Trang là tổ hợp vượt bâc kết hợp giữa 3 mô hình khách sạn, căn hộ khách sạn (condotel) và căn hộ dự án, mang lại các loại hình đa dạng phục vụ cung cầu khác nhau của quý khách hàng.

Với loại hình dự án condotel, chủ căn hộ vừa chiếm hữu một ngôi căn hộ thứ 2 dùng để nghỉ dưỡng bất cứ thời gian nào trong năm, lại vừa có thể gây dựng sinh lợi nhuận với mức xác nhận doanh thu 11% trong 8 năm liên tiếp. Đây là mức cam kết khá cạnh tranh so với một số condotel chỉ xác nhận khoảng 8-10% hoặc xác nhận trong ít thời gian hơn 5-7 năm.

Tính hiệu quả đầu tư của dự án condotel Virgo Nha Trang còn được thể hiện tại các điểm như giá hợp lý (chỉ từ 1,2 tỷ đồng) kèm chủ đạo sách hỗ trợ lãi suất 0% của tập đoàn từ lúc ký hợp đồng mua bán đến khi bàn giao vào năm 2019, chủ đạo sách cam kết mua lại với giá tăng lên 8% chất lượng căn hộ, đồng thời hỗ trợ thủ tục chuyển nhượng cực nhanh, tiện lợi.

Với vị trí đắc địa nằm ở trung tâm khu du lịch sầm uất nhất Nha Trang, căn hộ condotel tại condotel Virgo Nha Trang quá dễ dàng cho thuê với giá ổn định và có định hướng tăng cao dần thông qua từng năm, được nhận định là sẽ đem đến hiệu quả đầu cơ tốt.

sở hữu hàng loạt ưu điểm, condotel tại condotel Virgo Nha Trang là sản phẩm kênh đến các nhà đầu tư đang có nhu cầu tìm kiếm ngôi căn hộ thứ 2 tại thành phố biển Nha Trang, để vừa đầu cơ sinh lợi nhuận, vừa trải nghiệm một sống cuộc sống cao cấp nghỉ dưỡng.

Hưởng lợi từ dịch vụ đẳng cấp của khách sạn 5 sao của căn hộ condotel Virgo Nha Trang

cho dù đó là một sản phẩm địa ốc có khả năng khai thác để đầu cơ sinh lời nhưng condotel vẫn là nơi mà chủ nhân của căn hộ có thể tận dụng để đi về, nghỉ dưỡng đúng nghĩa. Chủ căn hộ có thể đưa căn hộ của mình vào quản lý hết công suất cả năm mà vẫn dành ra được 15 kì nghỉ miễn phí tại đây để trải nghiệm cuộc sống tại ngôi nhà thứ 2 một cách đúng nghĩa.

Nằm trong tổ hợp bao gồm cả khách sạn 5 sao nên chủ có được condotel còn được hưởng các chất lượng tiện dụng và dịch vụ tiện ích 5 sao của khách sạn. Như bất cứ một khách sạn cấp cao nào, căn hộ condotel Virgo Nha Trang cung ứng phòng Gym hiện đại và hồ bơi 4 mùa cho người dân luyện rèn luyện thể thao hàng ngày, phòng Spa để thư giãn và làm đẹp. Con em của gia chủ cũng có riêng một khu vui chơi rất tiện ích và an toàn dưới sự giám sát của hệ thống an ninh.

chuyên, dự án condotel Virgo Nha Trang với chuẩn 5 sao có hệ thống căn hộ hàng, quầy poolbar đẳng cấp cùng từng tầng riêng cho trung tâm thương mại dành cho từng dịch vụ mua sắm, cung cấp các sản phẩm từ từng nhãn hàng và thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Khác với một số sản phẩm căn hộ condotel khác chỉ cho phép có được 50 năm, dự án condotel ở condotel Virgo Nha Trang sẽ thuộc quyền sở hữu của vĩnh viễn của chủ nhân của căn hộ như các nhà Chung Cư trong dự án.

Với chiều cao 40 tầng, được xây dựng trên Diện tích 1.490,4 m2, condotel Virgo Nha Trang sẽ cung ứng ra thị trường 144 căn hộ Chung Cư, 200 khách sạn căn hộ (condotel) và 235 phòng khách sạn chuẩn 5 sao. Dự án do Công ty trách nhiện hữu hạn Virgo Nha Trang làm chủ thầu, dự kiến được bàn giao vào quý II/2019.