Không gian sống chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Không gian sống chung cư Mỹ Đình Plaza 2 trên cả mức lý tưởng

Hà Nội hiện nay được đánh giá là thành phố có độ ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn lớn nhất cả nước. Lý do đơn giản dẫn đến tình trạng này đó chính là mật độ dân số tại thủ đô quá đông, bên cạnh đó là mật độ cây xanh lại ngày càng giảm dẫn đến tình trạng ô nhiễm ngày càng khó giải quyết.

cảm nhận Không gian sống chung cư Mỹ Đình Plaza 2 trực tiếp

cảm nhận Không gian sống chung cư Mỹ Đình Plaza 2 trực tiếp

Chính vì vậy, để tìm thấy cho gia đình mình một không gian sống trong lành, bên cạnh những hàng cây xanh mát không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy đến với chung cư Mỹ Đình Plaza 2, không gian sống tại đây sẽ khiến bạn hoàn toàn bất ngờ với chính sự hài lòng của bản thân và người thân trong gia đình của mình.

Không gian sống chung cư Mỹ Đình Plaza 2 xanh mát lạ thường

Được biết, tổng diện tích đất của dự án chung cư này lên tới 5ha nhưng mật độ xây dựng khu nhà ở lại chỉ chiếm khoảng một nửa số đất hiện có, phần còn lại dành để xây dựng một số những tiện ích để phục vụ nhu cầu của cư dân tương lai. Trong đó cây xanh chính là điểm nhấn chủ yếu mà chủ đầu tư Mỹ Đình plaza 2 muốn dành tặng cho khách hàng của mình.

Với mục đích tạo nên một không gian sống lý tưởng, bầu không khí trong lành, nhiệt độ ổn định, tránh xa ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn nên cây xanh được trồng ở tất cả mọi nơi có thể, mọi vị trí đất trống đều có sự hiện diện của thiên nhiên. Theo thiết kế mà chủ đầu tư đã đưa ra còn cho thấy trên nóc của các tòa nhà cũng được xây dựng thành vườn trên cao hay khu tản bộ dành cho người dân hưởng thụ Không gian sống chung cư Mỹ Đình Plaza 2 rất thơ mộng.

xem thêm bài viết mới: Chủ đầu tư Dự án Mỹ Đình plaza

Vị trí nằm ngay tại hồ điều hòa

Không chỉ mang trong mình màu xanh của cây cối, đóng vai trò như một lá phổi lớn lọc bầu không khí ô nhiễm để cung cấp cho cư dân tại chung cư Mỹ Đình plaza những luồng gió trong lành, thanh mát, hạn chế tối đa tình trạng ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm không khí.

Không gian sống chung cư Mỹ Đình Plaza 2 có ảnh hưởng từ vị trí dự án

Không gian sống chung cư Mỹ Đình Plaza 2 có ảnh hưởng từ vị trí dự án

Nhưng điều đáng nói đến ở đây còn là vị trí nằm ngay tại khu vực hồ điều hòa lớn nhất Hà Nội hiện nay với diện tích lên tới 22ha, mặt hồ rộng lớn sạch sẽ cùng hệ thống cây bóng mát chạy xung quanh hồ khiến cho cư dân tại Không gian sống chung cư Mỹ Đình Plaza 2 và dân cư xung quanh được hưởng bầu không khí sạch có một không hai tại Hà Nội hiện nay.

Đăng ký mua nhà ngay hôm nay để nhận về những ưu đãi vô cùng lớn.

tham khảo chi tiết: Mặt bằng căn hộ Mỹ Đình plaza 2