Louis city Hoàng Mai sức lôi cuốn không thể chối từ

Trước khi tung ra thị trường bất kỳ sản phẩm nào thì các đều hướng đến cho loại hình của mình những giá trị riêng biệt khác với các loại sản phẩm của khác nhằm mục đích tạo nên sự khác biệt. Có thể là vị trí đẹp, có thể mức giá bán tốt hay tiện ích thích hợp. vì vậy CĐT Lã Vọng đã cho triển khai Louis city Hoàng Mai

cảnh quan tuyệt hảo  louis city hoàng mai

cảnh quan dự án Louis City được bố trí hài hòa với đa dạng hạng mục tiện lợi. sản phẩm chủ đạo của Louis City các lô liền kề và biệt thự có chiều cao từ 3 đến 4 tầng. Xen giữa từng lô liền kề xây dựng theo quy tiêu chuẩn chung để bảo toàn tính thẩm mỹ và hài hòa cho toàn dự án đó là từng khóm cây, hoa xen lẫn. Điểm nhấn của cảnh quan đó là từng đài phun nước, vườn hoa cây xanh. Thảm thực vật Khu đô thị Louis City quá đa dạng với đa dạng chủng loại hoa từ nhiều nước ở quốc tế.

Vinpearl Nghệ An

Hơn nữa dự án Louis City Lã Vọng còn có 70 thuận tiện đẳng cấp dành cho cư dân từ các sinh hoạt cộng đồng, công viên cây xanh, hồ bơi ngoài trời, khuôn viên chơi thể thao, cafe, căn hộ hàng hạng sang, TTTM với nhiều mặt hàng trong và ngoài nước, Wifi miễn phí…Cùng với hệ thống hạ tầng hiện đạitiện ích đồng bộ, Khu đô thị liền kề Louis City tạo nên một không gian xanh được ưu việt hóa các tiện ích hiện đại, mang đến cho cư dân một cuộc sống đầy đủ và đúng nghĩa.

mặt bằng tổng thể Kiến trúc tuyệt vời ở louis city hoàng mai

dự án Louis city có lối Kiến trúc tổng thể hài hòa cả về các lô liền kề lẫn cảnh quan Khu đô thị. Khu đô thịthiết kế mặt ngoài ảnh hưởng châu Âu. các phong cách thiết kế có thể nói đến như Ba Rốc, Tân Cổ Điển, Phục Hưng..

Đi sâu vào Kiến trúc từng lô liền kề, bạn có thể cảm nhận xuất hiện được các thiết kế sư đã mất số đông công sức và tâm trí để tạo nên các lý do chuyên trong lô biệt thự để chúng không tương tự với bất kỳ dự án nào khác.

Chỉ cần bước vào căn căn hộ, ngay lập tức bạn có thể xuất hiệntừng ô cửa mở rộng với khá nhiều cây xanh, chậu hoa ngoài ban công tạo nên khung cảnh hài hòa giúp cảnh quan trong căn phòng luôn mát mẻtrong xanh. Ánh sáng và gió được lý do hòa hợp lý giúp bạn thoải mái sau một tuần làm việc đầy căng thẳng.