MẪU MÃ ĐƯỢC THIẾT KẾ TỈ MỈ CỦA CĂN HỘ CHUNG CƯ HOUSINCO

Khi đến sở hữu Chung cư Housinco bạn hoàn toàn có thể chiêm ngắm được 1 dự án sở hữu vị trí, hạ tầng và quy mô tiện ịch lý tưởng giữa lòng thủ đô Hà Nội. Công ty CP đầu tư xây dựng và kinh doanh nhà Hà Nội số 35 đã đem đến nơi đây một góc phố thu nhỏ của nước Pháp lãng mạn sang trọng và tiên tiến .

CHUNG CƯ HOUSINCO VỊ TRÍ KẾT NỐI THUẬN TIỆN

Là khu vực phát triển năng động, Tây Nam Hà Nội đang là mục tiêu hướng đến của nhiều khách hàng muốn an cư lạc nghiệp. Theo quy hoạch đến năm 2030 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, khu vực Tây Nam sẽ trở thành trung tâm kinh tế trọng điểm của thủ đô. Đi kèm với đó, thành phố cũng sẽ tăng cường đầu tư cơ sở hạ tầng như điện đường trường trạm. Hàng loạt các trục đường chính gần chung cư Housinco Grand Tower sẽ được cải tạo và mở rộng như: đường Nguyễn Trãi, đường Lương Thế Vinh, đường Kim Giang, đường vành đai 3, đường Lê Văn Lương.. sẽ góp phần kết nối khu vực Tây Nam với vùng lõi của thủ đô.

Không những được thừa hưởng cơ sở hạ tầng hiện đại của khu vực Tây Nam Hà Nội, chung cư Housinco Grand Tower còn nhận được nhiều thuận lợi về giao thông. Có thể khẳng định dự án có vị trí liên kết vùng mạnh mẽ. Từ dự án, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến trung tâm hội nghị quốc gia hoặc siêu thị Big C với chỉ 10 phút đi xe, đến khu đô thị Royal City với chỉ 15 phút đi bộ. Ngoài ra, chỉ mất chưa đầy 5 phút đi bộ, các bạn có thể tới ga tàu điện trên cao, bắt tuyến xe BRT để tới trung tâm Hà Nội một cách nhanh nhất.

Với vị trí đắc địa tại trung tâm khu đô thị Tây Nam Kim Giang 1 ở phía Tây nam Hà Nội, gần nhiều trường đại học danh tiếng và các bệnh viện lớn như: bệnh viện y học cổ truyền, bện viện 103… các cư dân tương lai của khu chung cư Housinco Grand Tower sẽ được hưởng chất lượng giáo dục – y tế tốt nhất.

với vùng lõi của thủ đô.

DUNG TÍCH MẪU MÃ VÀ DIỆN TÍCH CỦA CHUNG CƯ HOUSINCO

Có thể tích căn hộ từ 60 – 120m2 dự án đã đáp ứng đa số nhu cầu về khoảng trống sống của hoàn toàn tất cả những cư dân tại khu vực. Dung tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong khi đấy không gian xanh chiếm đến 70% đảm bảo môi trường sống trong lành cho tất cả dân cư.

Được đơn vị ngoại hình kiến trúc bậc nhất của Pháp Cty NKB Archi thiết kế theo nguyên tắc mọi các căn hộ sẽ được lấy ánh sáng và gió trực tiếp đúng như thông điệp mà chủ đầu tư đã truyền tải.

ko chỉ đem lại cho quý người dùng một sản phẩm sở hữu chất lượng cao mà chủ đầu tư dự án Chung cư Housinco còn thấu hiểu được nhu cầu của các bạn muốn mang cho mình 1 căn hộ tại vị trí đẹp, hiện đại, tiện lợi cho giao thông.

Hơn thế nhằm khẳng định rõ có khách hàng về chất lượng của công trình cộng như tiến độ của dự án chủ đầu tư đã tìm đơn vị giám sát là Coninco 1 doanh nghiệp giám sát công trình bậc nhất Việt Nam và dự án còn được bảo lãnh bởi ngận hàng TMCP Việt Á đây chính là điều mà các bạn an tâm nhất về sản phẩm.

Dự kiến dự án Chung cư Housinco Trần Hữu Dực sẽ hoàn thành xong phần móng vào tháng 9/2017 . Sau ấy sẽ mang giấy phép xây dựng phần thân và sẽ tung ra thị trường giá bán chi tiết từng căn hộ . Hứa hẹn đây sẽ là dự án đưa thương hiệu của nhãn hàng của Công ty CP đầu tư xây dựng và kinh doanh nhà Hà Nội số 35 bay cao bay xa trên thị trường Bất Động Sản