Mua Chung cư Mỹ Đình 2 Plaza

Mua Chung cư Mỹ Đình 2 Plaza sức cuốn hút của cuộc sống tiện nghi

Hiện tại, Mỹ Đình là khu vực được đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại hàng đầu tại Hà Nội, sức phát triển của khu vực này cũng rất nhanh, dân số tăng cao dẫn đến nhu cầu nhà ở ngày một lớn. Chính vì vậy, các nhà đầu tư đã xây dựng lên hàng loạt các khu chung cư trong đó hiện nay điểm đáng chú ý nhất là chung cư Mỹ Đình Plaza 2.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

  • Về vị trí

Đây là khu chung cư tọa lạc ngay tuyến đường Nguyễn Hoàng sầm uất, ngay gần bến xe Mỹ Đình, là điểm gắn kết các tuyến đường huyết mạch quan trọng của thủ đô. Mỹ Đình cũng là khu vực tập trung rất nhiều cơ quan hành chính của thành phố, trường học cũng như trung tâm giải trí hàng đầu ở Hà Nội.

Mua Chung cư Mỹ Đình 2 Plaza để được sống hiện đại

Mua Chung cư Mỹ Đình 2 Plaza để được sống hiện đại

Đây là điểm đặc biệt để thu hút một lượng dân cư lớn với trình độ dân trí cao đổ về, chính vì thế một căn hộ chất lượng tốt là điều mà họ yêu cầu để có được cuộc sống tiện nghi, có khả năng đáp ứng tất cả những nhu cầu thiết thực nhất.

  • Về tiện ích

Mua Chung cư Mỹ Đình 2 Plaza Với vị trí nằm ngay tại vị trí trung tâm của nhiều khu đô thị cao cấp, nhiều trung tâm thương mại lớn đã đi vào hoạt động nên các tiện ích xung quanh đồng bộ, đa dạng. Hơn hết, ngay chính dự án chung cư Mỹ Đình Plaz 2 cũng có thiết kế tới 4 tầng trệt dành cho các tiện ích như ngân hàng, cửa hàng tiện lợi, siêu thị, trung tâm thương mại, khu tập luyện thể dục thể thao, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim… chắc chắn sẽ khiến cho cư dân nơi này cảm thấy thật sự hài lòng.

Mua Chung cư Mỹ Đình 2 Plaza để hưởng 1 quần thể sống

Mua Chung cư Mỹ Đình 2 Plaza để hưởng 1 quần thể sống

  • Về không gian sống

Bạn sẽ được sống tại một môi trường văn minh, trình độ dân trí cao cùng một không gian sống tronh lành. Bởi chủ đầu tư rất chú trọng trong việc xây dựng lên một hệ thống cây xanh đa dạng ngay khu vực tiền sảnh, mọi vị trí còn trống trong khu đất hơn 5ha của dự án.

Và hơn hết, vị trí nằm ngay tại hô điều hòa rộng 22ha khiến cho cảnh quan và không khí tại nơi này trở nên trong lành hơn tất cả các khu chung cư khác xung quanh. Nếu các khu vực khác trong thành phố đang gặp phải sự ô nhiễm nghiêm trọng về tiếng ồn và không khí thì hệ thống cây xanh khi Mua Chung cư Mỹ Đình 2 Plaza sẽ đóng vai trò như một lá phổi xanh lọc và loại bỏ không khí ô nhiễm để cung cấp cho cư dân của mình một không gian xanh mát, an lành lý tưởng.