Những điểm nhấn làm nên tên tuổi của Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long được bố trí các sân chơi ngoài trời, nâng cao cường sự nối kết cộng đồng và tính năng sử dụng cho từng căn hộ. Cảnh quan này vừa đó là điểm nhấn cho tổ hợp dự án, vừa là tạo thêm cây xanh cho cảnh quan đô thị, tăng thuận tiện và không gian sống lành mạnh.

Ví trí đắc địa của dự án Lạc Hồng Lotus HẠ long

Không chỉ tọa lạc tại vị trí đắc địa của vùng lân cận mà Khu đô thị Lạc Hồng Lotus Hạ Long còn chiếm hữu một loạt tiện lợi vượt trội đảm bảo mục đích xây dựng một cuộc sống chất lượng hoàn hảo cho dân cư. Chung Cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long hội tụ vẹn toàn từng tiện lợi và dịch vụ cao cấp theo chuẩn 5 sao như: phòng tập Gym, nhà hàng cấp cao, trung tâm yoga, hệ thống siêu thị, phòng sinh hoạt cộng đồng…..

Từng phòng trong căn hộ đều tiếp cận trực tiếp với ánh sáng tự nhiên, bảo đảm 100% phòng đều thoáng. Dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long là Khu đô thị có cảnh nhìn tuyệt hảo với những góc view lý tưởng.

Được đặt trên bệ của 2 tầng thương mại, tòa chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long được đầu cơ hiện đại về hạ tầng kỹ thuật và chắc chắn không gian sống ” Xanh – Sạch – Đẹp “, thuận lợi cho người dân sinh sống. Đồng thời góp phần trở nên Phố Hạ Long trong tương lai.

Chuyên, với khu Bể bơi 4 mùa của dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long được đầu tư thiết kể tỉ mỉ bảo toàn sẽ là địa điểm tuyệt mỹ để bạn thả mình vào làn nước mát lạnh giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả. Ngoài những tiện ích theo chuẩn cấp cao ở Chung Cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long, cư dân còn được hưởng thụ các tiện dụng sẵn có của gần.

Các thuận tiện của thành phố: Trường học quốc tế, trường đại học bậc nhất quốc gia, khu vui chơi giải tí, bệnh viện không hề nhỏ, hệ thống siêu thị, từng TTTM sầm uất… phục vụ cung cầu chăm sóc sức khỏe, giáo dục và đời sống tinh thần cho cư dân ở dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long.

Hệ thống an ninh được đầu tư cẩn thận tại Lạc Hồng Lotus QUảng Ninh

Ngoài ra, Khu đô thị Lạc Hồng Lotus Hạ Long còn có hệ thống an ninh, an toàn tuyệt đối: Khu Ngoại Giao Đoàn được chính phủ chuyên để ý đến an ninh. Với tầm nhìn mang đến cho người dân của Lạc Hồng Lotus Hạ Long một cuộc sống tiện ích, tiên tiến, Khu đô thị dự án Lạc Hồng tại Quảng Ninh chiếm hữu đầy đủ các tiện dụng cao cấp và đầy đủ hàng đầu.

Căn hộ Chung Cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long có Kiến trúc chuyên biệt. Điểm nhấn tạo sự khác biệt nổi trội trong Kiến trúc nhà Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh là phong cách thiết kế hiện đại, tối ưu hóa về Diện tích và chức năng sử dụng. Toàn bộ các phòng trong nhà đều có mặt thoáng, khe sáng để đón ánh sáng tự nhiên và sở hữu hướng view khoáng đạt.