Những giá trị bền vững của dự án Tropicana Nha Trang

Là dự án lớn được chủ đầu tư lớn đầu tư, dự án Tropicana Nha Trang không chỉ mang đến một không gian sống chất lượng mà còn đem đến cơ hội đầu tư vàng cho nhiều nhà đầu tư Việt.

Không gian sống xanh tại dự án Tropicana Nha Trang

Điểm đáng chú ý nhất của dự án chính là hệ thống cảnh quan cây xanh. Vốn là dự án nằm ở quận nội thành của thủ đô nhưng chủ đầu tư dự án là tập đoàn này lại dành một diện tích không nhỏ để xây dựng cảnh quan. Điều đó không chỉ góp phần tạo ra một không gian sống xanh mà còn tạo ra sự khác biệt không nhỏ giữa dự án chung cư cao cấp dự án condotel Tropicana Nha Trang và những dự án chung cư khác.

dự án Tropicana Nha Trang

Với hơn 70% tổng diện tích dành cho cảnh quan cây xanh, căn hộ khách sạn Tropicana Nha Trang được ví như một ốc đảo nhỏ giữa lòng Hà Nội. Khi bạn đã quá mệt mỏi với cuộc sống ồn ào, khói bụi thành phố, quay về nhà bạn sẽ có thể cảm nhận được không khí trong lành tự nhiên nhất. Nếu bạn muốn tìm một nơi có thể nghỉ ngơi hay đơn giản là tĩnh tâm để suy nghĩ hãy đến với dự án condotel Tropicana Trần Phú Nha Trang

Cơ hội đầu tư vàng taị dự án Tropicana Nha Trang

Chủ đầu tư của dự án là tập đoàn bất động sản nổi tiếng của Việt Nam Vingroup. Đây là tập đoàn đã triển khai nhiều dự án bất động sản cao cấp dọc mọi miền Tổ quốc như: Vinhomes Dragon Bay, Vinhomes Royal City, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc,… các dự án này hầu hết đều đem lại nguồn lợi nhuận không nhỏ cho chủ đầu tư. Chính vì vậy, đầu tư vào dự án Tropicana 40 Trần Phú là một lựa chọn mà bạn nên cân nhắc.

Hơn nữa, dự án condotel 40 Trần Phú Nha Trang còn có hệ thống tiện ích tuyệt vời mang thương hiệu của Vinhomes như: trường học quốc tế Vinschools, bệnh viện Vinmec, trung tâm thương mại Vincom. Tất cả sẽ đem đến một cuộc sống tiện ích cho tất cả các khách hàng. Những giá trị tiện ích khi sống tại dự án Tropicana Nha Trang  sẽ đảm bảo giá trị các căn hộ tại dự án này.

Không gian sống xanh với hệ thống tiện ích đầy đủ chắc chắn sẽ đem đến cho cư dân chất lượng cuộc sống tốt và những nhà đầu tư cơ hội đầu tư tuyệt vời.

Thông tin chi tiết xem tại: condotel-tropicana.com