Phong cách sống chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Phong cách sống chung cư Mỹ Đình Plaza 2 tạo dựng được sự khác biệt

Nếu bạn là người yêu thích một cuộc sống đặc biệt, muốn hòa mình cùng thiên nhiên ngay giữa lòng thủ đô phồn thị nhưng lại yêu cầu căn hộ của mình phải hiện đại, đầy đủ những tiện ích đẳng cấp thì không cần phải đi đâu quá xa, đến với chung cư Mỹ Đình Plaza 2 những gì có tại đây sẽ khiến cho bạn cảm thấy hài lòng.

1 cái nhìn khác về Phong cách sống chung cư Mỹ Đình Plaza 2

1 cái nhìn khác về Phong cách sống chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 hòa mình cùng thiên nhiên

Tại một thành phố lớn, bị đánh giá là một trong những nơi có bầu không khí ô nhiễm hàng đầu trên cả nước thì việc tìm thấy một không gian sống xanh, hòa mình cùng với thiên nhiên như Mỹ Đình Plaza 2 chắc chắn không phải là điều dễ dàng. Theo thiết kế được đưa ra của chủ đầu tư, tại khu chung cư chất lượng cao này sẽ có một không gian xanh ngát “ từ chân lên tới nóc” và tạo dựng được Phong cách sống chung cư Mỹ Đình Plaza 2 rất đực trưng.

  • Tại khu vực tiền sảnh và xung quanh các tòa nhà cao tầng sẽ được bố trí hệ thống cây xanh khoa học, phủ lên cả khu chung cư là màu xanh của cây, của hoa, của một không gian mang đậm phong cách thiên nhiên.
  • Điểm nhấn đáng chú ý tại chung cư Mỹ Đình Plaza 2 còn là vườn cây xanh trên đỉnh nóc nhà, một không gian lý tưởng để cư dân nơi này có thể thư giãn đầu óc, chốn hẹn hò lãng mạn của các cặp tình nhân.
  • Cách đó chưa đến 200m là hồ điều hòa rộng đến 22ha, tạo nên bầu không khí trong lành, mát mẻ và hơn hết là có khả năng loại bỏ tiếng ồn, khói bụi.

Bài viết mới: Tiện ích Dự án Mỹ Đình plaza 2

Cuộc sống tiện nghi đi kèm cùng Phong cách sống chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Cư dân tương lai tại Mỹ Đình Plaza 2 sẽ có được một cuộc sống tiện nghi bởi tại đây, 4 tầng móng trệt sẽ là không gian của các tiện ích hàng đầu, từ tài chính đến giải trí, siêu thị hay khu mua sắm…. cư dân sẽ không phải đến bất cứ địa điểm nào khác ngoài khu mình sống để được hưởng tiện ích phục vụ nhu cầu của bản thân hay gia đình. Tại đây, còn được bố trí một rạp chiếu phim lớn, là trung tâm giải trí nhộn nhịp, hấp dẫn cho các bạn trẻ yêu điện ảnh.

Phong cách sống chung cư Mỹ Đình Plaza 2 có gì khác bình thường

Phong cách sống chung cư Mỹ Đình Plaza 2 có gì khác bình thường

Ngoài ra, thiết kế của từng căn hộ tại chung cư Mỹ Đình Plaza 2 cũng vô cùng hiện đại, đẳng cấp cho chủ nhân của mình có được cuộc sống trong mơ với phong cách thời thượng pha lẫn với một chút cổ kính đặc trưng của Hà Nội chắc chắn sẽ khiến bạn không thể chối từ.

Hãy đến cảm nhận Phong cách sống chung cư Mỹ Đình Plaza 2 , đặt mua ngay hôm nay để nhận những ưu đãi vô cùng lớn từ nhà đầu tư.

xem bài viết: Vị trí Dự án Mỹ Đình plaza 2