Phong cách thiết kế hiện đại của chung cư Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh

Chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long có Kiến trúc đặc biệt. Điểm nhấn tạo sự khác biệt nổi trội trong thiết kế nhà Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh đó là phong cách thiết kế hiện đại, tối ưu hóa về tiết diện và chức năng sử dụng. Tất cả từng phòng trong căn hộ đều có mặt thoáng, khe sáng để đón ánh sáng tự nhiên và có được hướng view khoáng đạt.

Hạ tầng đồng bộ tại Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh

Chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long được bố trí những sân chơi ngoài trời, nâng cao cường sự nối kết cộng đồng và tính năng tận dụng cho từng căn hộ. Không gian này vừa là điểm nhấn cho tổ hợp Chung Cư, vừa là tạo thêm cây xanh cho không gian đô thị, tăng tiện dụng và môi trường sống lành mạnh.

Được đặt trên bệ của 2 tầng thương mại, tòa chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long được đầu cơ hiện đại về hạ tầng kỹ thuật và chắc chắn không gian sống ” Xanh – Sạch – Đẹp “, thuận lợi cho cư dân sinh sống. Đồng thời góp phần trở thành Phố Hạ Long trong tương lai.

Chuyên biệt, với khu Bể bơi 4 mùa của Khu đô thị Lạc Hồng Lotus Hạ Long được đầu cơ thiết kể tỉ mỉ chắc chắn sẽ đó là địa điểm xuất sắc để bạn thả mình vào làn nước mát lạnh giải tỏa vất vả sau một ngày làm việc mệt mỏi. Ngoài những tiện ích theo chuẩn cấp cao ở Chung Cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long, người dân còn được hưởng thụ những thuận tiện sẵn có của vùng lân cận.

Không chỉ tọa lạc ở vị trí vàng của khu vực mà Khu đô thị Lạc Hồng Lotus Hạ Long còn có được một loạt tiện dụng vượt trội bảo toàn mục đích xây dựng một cuộc sống chất lượng cao cho dân cư. Chung Cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long hội tụ trọn vẹn từng tiện lợi và dịch vụ cấp cao theo chuẩn 5 sao như: phòng tập Gym, nhà hàng cao cấp, trung tâm yoga, hệ thống siêu thị, phòng sinh hoạt cộng đồng…..

Không gian thoáng đãng tại Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Các phòng trong nhà đều tiếp cận trực diện với ánh sáng tự nhiên, chắc chắn 100% phòng đều thoáng. Khu đô thị Lạc Hồng Lotus Hạ Long là dự án có góc nhìn tuyệt đẹp với các góc góc nhìn xuất sắc.

Các tiện ích của thành phố: Trường học thế giới, trường đại học top 1 quốc gia, khu vui chơi giải tí, bệnh viện lớn, hệ thống siêu thị, từng trung tâm thương mại sầm uất… phục vụ cung cầu chăm sóc sức khỏe, giáo dục và đời sống tinh thần cho cư dân ở Chung Cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long.

Ngoài ra, dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long còn có hệ thống an ninh, an toàn tuyệt đối: Khu Ngoại Giao Đoàn được chính phủ chuyên quan tâm đến an ninh. Với hướng view đem đến cho cư dân của Lạc Hồng Lotus Hạ Long một cuộc sống tiện ích, hiện đại, Khu đô thị dự án Lạc Hồng ở Quảng Ninh chiếm hữu vẹn toàn các tiện ích cao cấp và trọn vẹn bậc nhất.