Sự kết hợp độc đáo tại Dragon Fairy 89 Trần Phú

Đa năng là khi công trình Dragon Fairy 89 Trần Phú vừa cung cấp ra thị trường các nhà để ở xuất sắc, lại vừa là vị trí có thể đầu cơ kinh doanh cho thuê với sức hấp dẫn mạnh và giá thuê ưu việt. Đây đó là điển hình của một căn hộ condotel thành công ở thị trường Nha Trang.

Ưu điểm nổi bật về mặt bằng Dragon Fairy 89 Trần Phú

Dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú gồm 2 tầng hầm và 30 tầng nổi, Kiến trúc điểm nổi trội với mặt cắt ngang của toàn bộ tòa nhà đó là hình elipse vừa vượt trội mới lạ, lại vừa tối ưu được hướng view ra biển của tất cả các căn hộ, giảm đi ít hàng đầu các góc vuông và góc khuất mang đến cho mỗi căn hộ của dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú một hướng view thoáng rộng, đón được nhiều bậc nhất ánh sáng và gió thiên nhiên làm sáng bừng mỗi căn phòng bên trong. Căn hộ của dự án vừa có thể để an cư dài lâu vì được cấp sổ đỏ và được đăng ký hộ khẩu thường trú, lại vừa có thể cho thuê cá nhân như một khách sạn 5 sao thường thường thường.

 

Dragon Fairy 89 Trần Phú còn chiếm hữu những tiêu chuẩn cao hàng đầu của một khu đô thị nghỉ dưỡng khi nằm ở con đường sát mặt bãi biển lọt top 29 bãi biển đẹp nhất thế giới – đường Trần Phú. Đây cũng đó là con đường được định giá đắt bậc nhất Nha Trang khi ko có con đường nào ở đây chạy dọc bờ biển tốt nhất như vậy. Công trình Dragon Fairy sẽ được bán ra thị trường với tốc độ ngạc nhiên, bởi quỹ đất trên đường Trần Phú cũng đang rơi vào khan hiếm trong khi đó condotel ở mặt biển lại chưa kịp “vùng vẫy” thỏa sức, để lại đa dạng tiếc nuối cho các giới đầu tư.

Tổng thể thiết kế Dragon Fairy 89 Trần Phú

Dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú được chú trọng đông đảo từ các rõ hơn nhỏ đến không nhỏ, từ trang trí căn hộ đến diện mạo toàn căn hộ đều được quan tâm tỷ mỉ, để kỳ vọng rằng công trình sẽ phát triển thành một trong những biểu tượng du lịch của thành thị biển biển huyền ảo, nơi thiên đường du lịch miền Trung Việt Nam.

Từ tầng 1 đến tầng 4 là một cụm dành riêng cho tính năng phục vụ nghỉ dưỡng và giải trí của khách thăm quan ở dự án, là trung tâm thương mại, Shop-ping center, nhà hàng Á -Âu, khu vui chơi thư giãn, những dịch vụ tiện ích, hồ bơi 4 mùa; tầng 5 đến 13 là tích hợp của khách sạn theo tiêu chuẩn 4 sao, tầng từ 14 – 29 đó là nhà có sổ đỏ lâu dài và có thể đăng ký hộ khẩu thường trú, để chủ nhân có thể tham gia chương trình cho thueem hoặc chuyển nhượng lại hoặc thế chấp,… cực kỳ dễ dàng theo ý muốn của mình. Chủ đạo sách bán hàng Dragon Fairy Nha Trang sẽ được chúng tôi gửi đến quý vị sau khi quý vị hoàn tất đăng ký nhận tài liệu vẹn toàn của dự án ở website này. Đừng bỏ lỡ nếu giới đầu tư đang kiếm tìm một thời cơ đầu cơ tiềm lực giá trị thực tại thành phố Nha Trang.

Kiến trúc căn hộ dạng elipse khiến cả công trình ko có góc vuông hay góc chết, đảm bảo tầm nhìn kênh biển thoáng rộng bậc nhất, mỗi nhà đều có một cửa sổ kênh ngoại, nhìn thẳng ra biển xanh hoặc về phía thủ đô lung linh nóng lên, ánh sáng và gió luôn tràn ngập bên trong, mang đến những giây phút nghỉ ngơi thự sự thư thái. Biển Trần Phú nằm cách dự án chưa tới 100 mét, chỉ với vài bước đi bộ là hành khách lưa trú có thể được chạm vào làn nước xanh bao la mát rượi, bước chân trên bờ cát trắng mịn trải dài, hoặc đi tới những danh thắng hoặc khu vui chơi giả trí nổi tiếng như Vinpearl Land, Cam Ranh,…

Tiện ích ngay tại dự án cũng đủ để khách thăm quan trải nghiệm vẹn toàn kỳ nghỉ, đó là Bể bơi, khu mua sắm, khu gym & spa, nahf hàng 5 sao, club,… phục vụ các nhu cầu từ cơ bản đến đẳng cấp khi nghỉ dưỡng ở dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú.