Sức hấp dẫn của Cocobay Đà Nẵng

Sức hút không dễ chối từ đến từ vị trí của Cocobay TP Đà Nẵng

Một khu vực du lịch, nghỉ dưỡng thu hút người tiêu dùng không chỉ bằng tiện ích hay các thiết kế độc lạ. Mà nó còn phải nằm ở các ở trung tâm, thuận tiện di chuyển tới các điểm du lịch để thuận lợi mang đến khách du lịch, chính vì vậy Cocobay  Đà Nẵng cũng đã là điểm đến có được tất cả các việc này khi không chỉ có thiết kế ấn tượng, mà còn chiếm hữu địa thế đắc địa gần nội đô của khu du lịch Hội An – Đà Nẵng.

Vị trí vàng của Cocobay TP. Đà Nẵng

Dự án Cocobay Đà Nẵng được xây trên khu đất rộng lớn 51ha, do chủ đầu tư Empire Group thuê lại từ 7 chủ đầu tư dự án thế giới sẽ quy đổi nhằm sử dụng hợp pháp để tạo nên khu trung tâm thương mại – thư giãn – nghỉ dưỡng bậc nhất tại Đông Nam Á.

Chung cư nằm ở vị trí tuyến đường Trường Sa – P Hòa Hải – Q tử vi ngũ hành Sơn – TP Đà Nẵng. Đây cũng chính là nội đô của khu vực du lịch hấp dẫn TP Đà Nẵng – Hội An, là nơi ngay cạnh bãi biển tốt nhất hành tinh cũng như cũng không mất quá 15 phút để đến được khu vực điểm du lịch phố cổ kính Hội An để thưởng ngạn các vẻ đẹp bất tận của nơi này.

hạng mục nhà ở tại Dự án Liền kề kosy Lào cai

hạng mục nhà ở tại Dự án Liền kề kosy Lào cai

Nếu như phía đằng trước của Dự án là một bãi biển tuyệt đẹp thì phía đằng sau là một vẻ hoang sơ của con sông Cồn Cỏ cùng sự hùng vĩ của dãy ngũ hành Sơn, hai bên Cocobay TP. Đà Nẵng được bao quanh bởi hạ tầng sân chơi golf VIP đẳng cấp thế giới, là sân chơi mê hoặc của du khách khi đến cùng với Thành Phố Đà Nẵng nói chung và Cocobay kể riêng.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án Vincity Đại Mỗ