Tân Hoàng Minh Eldorado Phú Thượng- Dự án gây sốt thị trường bất động sản Việt Vam

Dự án nằm ngay sát đường Võ Chí Công, lân cận Hồ Tây, chung cư Tân Hoàng Minh Eldorado Phú Thượng hiện lên như một dự án hiện đại và đẳng cấp với thiết kế khoa học và tinh xảo đạt tiêu chuẩn 6* sẽ là một điểm nhấn lớn tại khu vực Hồ Tây – Hà Nội. Dự án được tập đoàn Tân Hoàng Minh phát triển dựa trên ý tưởng truyền thuyết thành phố vàng trong khu rừng nhiệt đới Amazon của người Inca

Dự án Tân Hoàng Minh Eldorado Phú Thượng có vị trí đạp nhất Tây Hồ

Để mang đến một cuộc sống tính năng và thịnh vượng cho các quý khách hàng, không thể thiếu được các tiện nghi sống thỏa mãn mọi nhu cầu. ở Eldorado phú thượng, đơn vị đầu tư hàng loạt những tính năng cao cấp theo chuẩn mực thế giới để thỏa mãn mọi mong muốn cùng nhu cầu sống cho những nhà đầu tư. Quỹ đất cho dự án hồ Tây đều đã có chủ, dự án nào gần hồ hay xa hồ ta đều đã biết. Với một thị trường nguồn cung ít hơn Cầu và nguồn cung sắp đóng lại thì có thể tạm coi là thị trường mang tính độc quyền.

phoi-canh-du-an-chung-cu-pd-green-park

Kiến trúc hiện đại, vị trí tiện lợi cũng chuỗi tính năng đẳng cấp, siêu dự án D’El dorado bảo toàn sẽ làm hài lòng mọi giới đầu tư. trong tương lai gần, đơn vị sẽ Mở bán D’El dorado phú thượng, đây là thời cơ khó có thể bỏ thông qua cho mọi gia đình cũng như các chủ đầu tư. Khu vực mà những dự án cuối cùng sẽ ra mắt trong năm 2017, Eldorado Phú Thượng  cách hồ Tây có 60m. Giá từ 45-55tr/m2 nhưng với cái khoảng cách này có thể nói là “Siêu Bèo”.

Sở hữu căn hộ mang vẻ đẹp của thời gian- Tân Hoàng Minh Eldorado Phú Thượng

Chưa nói đến, khu vực này cũng là nơi có tiềm năng lớn trong cho thuê căn hộ. Những chung cư đẳng cấp như Tân Hoàng Minh Eldorado Phú Thượng hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng đặc biệt là những người nước ngoài đang làm việc tại Chung cư Tây Hồ. Điều này mang đến cho những chủ sở hữu dòng lợi nhuận ổn định và bền vững với thời gian.

Không chỉ nơi an cư tuyệt hảo dự  án Tân Hoàng Minh Eldorado Phú Thượng còn là tài sản bền vững cho đại gia đình. Hồ Tây luôn được biết đến khu vực có tiềm năng tăng giá bất động sản cao bậc nhất tại thủ đô Hà Nội. Với vị thế đẹp, tiềm năng tăng giá của dự án là chắc chắn.