Tây Hồ Riverview khu căn hộ Kiến trúc hợp phong thủy

Tây Hồ Riverview khu căn hộ Kiến trúc hợp phong thủy. Thái cực (tức là vị trí trung tâm ngôi nhà) sẽ ít đa dạng quyết định sự phú quý, ấm êm cho mỗi thành viên sống trong ngôi căn hộ.

Tây Hồ Riverview và tầm quan trọng của thái cực

Thường nói, con người có linh hồn, sự vật có thái cực. Vậy thái cực đó là gì? Theo “Kinh Dịch” mà nói, thái cực tức đó là “có”, điểm bắt đầu, khởi điểm, mọi nguồn cội của lý, khí, số, tượng. Thái cực có tầm quan trọng giống không kém với linh hồn của con người.

Thái cực trong nhà tại trên thực tế được coi là trung tâm ngôi nhà, trong phong thủy người ta còn gọi đó là “huyệt nhãn”. Đây Có thể cho rằng điểm kết tụ sinh khí của cả ngôi nhà, đại diện cho linh hồn của căn hộ . Vì ý nghĩa này, thái cực ngôi nhà được xem là vị trí quá tôn quý.

Nếu lấy ngôi căn hộ ví như cơ thể con người thì vị trí trung ương cũng giống như trái tim của chúng ta, đó là một cơ quan chính hàng đầu trong cơ thể. chính vì vậy, thiết kế trung tâm nhà tại càng đòi hỏi phải thận trọng và chăm chút hơn bất cứ cảnh quan nào.

Phải làm gì để căn hộ Tây Hồ Riverview có thái cực tốt

Thái cực ngôi căn hộ không thể đặt vật nặng

từng vật thể cồng kềnh, nặng nề nếu đặt trong căn hộ tại thì hơn phân nửa trong số chúng đều sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến phong thủy ngôi nhà. chuyên biệt khi vị trí trung tâm có vật nặng sẽ dễ làm “nghẽn” mất “huyệt nhãn”, không khí trong căn hộ khó đi lại, từ trường bị hỗn loạn, cản trở sinh khí và vượng khí phát huy hiệu ứng tích cực, thậm chí sinh khí còn có thể biến thành thoái khí, tử khí, rất bất lợi cho cuộc sống gia đình.

Nếu từng vật như bộ ghế sô pha, tủ sách, bàn lớn, tủ tivi v.v… bố trí ngay thái cực thì càng nên thận trọng, đẹp nhất đó là nên qua lại chúng sang một nơi khác thích hợp hơn.

Thái cực ngôi nhà không nên thiết kế cầu thang

Cầu thang đó là lối đi thường liênđa dạng người lên xuống, nếu đặt ngay vị trí trung tâm ngôi nhà sẽ làm “huyên náo” vùng lân cận tôn nghiêm này, dễ khiến người trong căn hộ sinh ra cảm giác bị đè nén, ức chế, tinh thần dễ kích động, gia đình thiếu sự hài hòa, êm ấm.

Thái cực ngôi nhà không làm căn hộ bếp, toilet hay phòng lưu trữ

căn hộ bếp, căn hộ vệ sinh thường đó là không gian động, có nhiều lửa, nước sẽ làm mất đi từ trường tĩnh của thái cực. Thêm nữa, nhà vệ sinh hay phòng cất đồ đạc thường đa dạng bụi bẩn, uế khí, không thích hợp thiết kế ngay trung tâm ngôi căn hộ. Nếu phạm kiêng kị này, từng thành viên thường dễ sinh bệnh và vận thế kém.

Thái cực ngôi căn hộ không nên thiết kế giếng trời

đa dạng người vì muốn cảnh quan sáng sủa và nâng cao vẻ thẩm mỹ nên thường thiết kế giếng trời ngay trung tâm ngôi nhà. Lỗi phong thủy này có thể khiến cho năng Số lượng của “huyệt nhãn” bị thất thoát đi hết, ảnh hưởng không hề nhỏ đến sinh khí bên trong ngôi căn hộ, làm cho vận thế gia đình suy yếu.

Thái cực ngôi nhà không nên để trống

Vấn đề này vừa lãng phí cảnh quan tốt, vừa khiến cho từng thành viên trong gia đình không có cơ hội “thừa hưởng” lợi ích từ thái cực. tình trạng này biểu trưng cho sự nghiệp của chủ nhân của căn hộ không được xã hội công nhận, trong công việc không được cấp trên chiếu cố cũng không được cấp dưới tôn trọng.

Thái cực ngôi nhà thường là vị trí không thể tuyệt vời hơn để Kiến trúc phòng khách. cảnh quan này thường là nơi mọi người quay quần, trò chuyện, sẻ chia, thư giãn cùng nhau. những năng Số lượng tích cực từ vị trí trung tâm sẽ được phát huy tác dụng mỗi một thành viên.

đầy đủ tiện ích nhất nên tránh căn hộ kiểu “L” để không lãng phí thái cực

thường thường thường các ngôi căn hộ xây dựng theo hình chữ “L” thì trung tâm dễ lộ ra ngoài, cũng giống với việc thái cực bị trống rỗng. Kiến trúc này vừa lãng phí không gian, vừa gây mất cân bằng năng Số lượng cho cả ngôi nhà, dẫn đến nhiều ảnh hưởng bất lợi cho chủ nhà.

những ảnh hưởng bất lợi khi Tây Hồ Riverview thiếu vị trí trung tâm

Gia đình thiếu “chủ tâm cốt”

Biểu hiện đầu tiên của một ngôi nhà bị gọi thiếu “chủ tâm cốt” chính là gia đình nhìn bề ngoài trông có vẻ phồn hoa nhưng lại thiếu sự gắn kết và khó bền vững. từng thành viên trong căn hộ thường không bao giờ có chung mục tiêu và dễ rời rạc, mỗi người một cách sống và chí hướng riêng, thậm chí thường xảy ra xung đột, bất hòa, mạnh ai nấy làm điều mình thích. Nói chung, khi ngôi nhà thiếu vị trí trung tâm thì cũng đồng nghĩa gia đình ko có người đảm nhận vai trò và gánh vác việc không nhỏ chung của cả nhà.

Gia đình bất hòa về mọi mặt

Trung tâm nhà tại đảm nhận vai trò vận chuyển, điều tiết và phân phối năng Số lượng mọi phương hướng đối với ngôi căn hộ. do vậy, nếu nhà của bạn không có nơi gọi trung tâm thì năng Số lượng từng hướng tự nhiên sẽ tản phát riêng rẽ, không thể thống bậc nhất và hài hòa.

Ảnh hưởng của kiểu căn hộ tại này thường khiến từng thành viên trong nhà mỗi người đều có định hướng “tự tung tự tác”, không nghĩ đến người khác, dễ sinh lòng ích kỷ, chỉ biết lợi ích cá nhân và thiếu tính hòa hợp, gắn bó. Về lâu dài, gia đình sẽ đối mặt với nguy cơ mâu thuẫn và xung đột ngày càng gay gắt, không thể hòa giải, có thể dẫn đến cục diện tan vỡ đáng tiếc.

Tai họa đa dạng hơn

Khi thiếu vị trí trung tâm hoặc phạm kiêng kị trong phong thủy, các thành viên trong gia đình sẽ thường gặp chuyện không mong muốn, tai họa nhiều và có tính nghiêm trọng hơn bình thường.

chuyên biệt người đàn ông trong gia đình còn dễ sinh nhiều bệnh tật, hoặc sự nghiệp nhiều trắc trở, dễ thất bại, bất đắc chí. Đồng thời, người nam trong nhà cũng trở nên thiếu đi uy nghiêm cần phải có, không đủ bản lĩnh làm chỗ dựa chính cho cả gia đình.

Gia phong dễ bất chủ đạo

Ngôi căn hộ ko có trung tâm cũng tương đương như không bao giờ có điểm then chốt đúng nghĩa. Nội bộ trong căn hộ thường diễn ra tình hình ko có tôn ti, trật tự, cuộc sống mỗi cư dân vô kỷ luật và không có trách nhiệm với nhau.