The K Park tổ hợp dự án mới tại Hà Đông

Chung cư The K Park Văn Phú nằm tại trục đường Lê Trọng Tấn giao Quang Trung Quận Hà Đông là c do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ (CENINVEST) với thiết kế và sáng tạo nên với toàn bộ tâm huyết và sức lực của mình nhằm tạo nên một khi sinh thái đẳng cấp và khép kín đầu tiên tại Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Bể bơi 4 mùa đẳng cấp

Địa điểm lý tưởng để bạn và gia đình vui chơi, rèn luyện sức khỏe, giải tỏa được áp lực và căng thẳng sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi là đâu? Bể bơi ngoài trời có mái che của Chung cư The K Part sẽ là địa điểm hợp lý nhất. Bể bơi thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, được thay nước thường xuyên, đảm bảo an toàn và môi trường nước sạch sẽ cho cư dân The K Part thảo mái vui chơi.

Hệ thống siêu thị – trung tâm thương mại

Khu chung cư The K Park Văn Phú được đầu tư phát triển chuỗi hệ thống các siêu thị, trung tâm thương mại nằm ngay trong tòa nhà, đáp ứng đầy đủ những mặt hàng tiêu dùng cùng các dịch vụ tiện ích, tất cả hàng ngàn quý khách hàng không cần phải đi đâu xa xôi mà vẫn có thể mua sắm đầy đủ mọi thứ phục vụ cho sinh hoạt gia đình, đảm bảo tốt nhất cho cư dân.

Phối cảnh chung cư Mỹ Đình Plaza 2Khu vui chơi giành riêng cho trẻ em

“Trẻ em như búp trên cành”- ấy chính là những búp măng của thế hệ tương lai, chính vì lẽ đó nên nhà đầu tư mong muốn tạo được môi trường phát triển tốt nhất cho con em của mình. Ở đây, trẻ em có thể thỏa mái vui chơi lành mạnh, vừa giúp trẻ rèn luyện sức khỏe, vừa rèn luyện trí tuệ của chúng, giúp trẻ năng động và thông minh hơn.

Hệ thống tiện ích tại The K Park

Chuỗi hệ thống nhà hàng sang trọng, đẳng cấp đảm bảo an toàn, hợp vệ sinh, văn minh, mang lại cho cư dân bữa ăn vui vẻ và ngon miệng nhất.

Hệ thống an ninh tại Chung cư The K Park được đội ngũ anh ninh làm việc chuyên nghiệp với kiểm soát 24/24 giúp cho cư dân trải nghiệm được cuộc sống chất lượng hoàn mỹ.