Tiềm năng sinh lời hấp dẫn tại Ceo Group Phú Quốc

Ceo Group Phú Quốc đang thu hút sự quan tâm quá to của khách hàng vì những điểm nhấn riêng chuyên đến từ chính khu đô thị. Trong khi những dự án trên đảo Phú Quốc như Sun Premier Village Phú Quốc Resort hay Intercontinental Phú Quốc chỉ có doanh thu 9%/năm, CEO Group đã cam kết doanh thu của công trình đó là 10%/năm với những Chương trình cho thuê dài hạn.

Cơ sở cho sự đảm bảo cam đoan doanh thu của KĐT được coi là cơ sở hạ tầng đồng bộ và thiết kế vượt trội của dự án condotel Sonasea Phú Quốc. Có thể biết đến một số KĐT hạ tầng đang tăng chất lượng của khu chung cư như: Sân bay thế giới Phú Quốc có công suất 5 triệu khách/năm, cảng biển thế giới An Thới. Cơ sở hạ tầng đồng bộ của gần không chỉ mang đến một cuộc sống tiện ích cho người dân mà sẽ tạo nền tảng mạnh mẽ cho sự tăng trưởng của công trình với thời cơ sinh lời cao.

Phú Quốc đó là thiên đường nghỉ dưỡng của nước ta với tiềm năng tăng trưởng du lịch mạnh mẽ. Theo Báo cáo của Tổng cục du lịch nước ta, năm 2016, Phú Quốc đón 1,45 triệu hành khách trong và ngoài nước, giống với khoảng 1000 khách/ngày, tăng 65% so với năm 2015. Tổng thu từ du lịch của Phú Quốc đạt 8.920 tỷ đồng, tại mức cao so với đa dạng trung tâm du lịch của Việt Nam.

Không những có hạ tầng giao thông hiện đại, Phú Quốc còn có mạng lưới giao thông quanh đảo tất thuận lợi cho người dân. Tiêu biểu có thể nói đến những tuyến đường k nhỏ như: Trần Hưng Đạo – Xa lộ Phú Quốc, Trần Hưng Đạo – Cửa Mây. Đây cũng đó là nơi hội tụ đa dạng khu đô thị nghỉ dưỡng không hề nhỏ của nhiều ông không nhỏ Bất Động Sản như: Intercontinental Phú Quốc, Sonasea căn hộ condotel Phú Quốc & Villa…

Ảnh minh họa Condotel Sonasea Phú Quốc

Dự án căn hộ condotel Sonasea Phú Quốc nằm tại trung tâm Bãi Trường, gần tuyến đường Trần Hưng Đạo – Xa lộ Phú Quốc, cách sân bay quốc tế Phú Quốc 25 phút và thị trấn Dương Đông 10 phút chạy xe. Từ đó các khách ghé thăm rất dễ dàng lưu thông để khám phá các danh thắng nổi tiếng như Suối Tranh, Dinh Cậu, Vườn Quốc gia Phú Quốc, Bãi Kem…

Hệ thống giao thông trên tại Phú Quốc thông thoáng với an ninh cực tốt. Du khách có thể để xe ở bất kì vị trí nào trên đảo mà không cần gửi. Đây sẽ là vị trí thế quá to tạo niềm tin cho hành khách thúc đẩy du lịch Phú Quốc hình thành. Hạ tầng giao thông tiên tiến, hệ thống giao thoáng đãng đãng, Phú Quốc xứng đáng là thiên đường giao thông, đó là nơi tập trung của nhiều khu đô thị Bất Động Sản 5 sao.

Khai thác tiềm năng phát triển du lịch của Phú Quốc trong 5 năm tiếp theo, đa dạng ông k nhỏ Bất Động Sản đã đón đầu định hướng tăng trưởng, cho ra đời đồng loạt những công trình nghỉ dưỡng không nhỏ như: Sun Premier Kem Beach Resort, Khu nghỉ dưỡng J.W Mariott, Ritz-Carlton Resort & Spa, Sonasea căn hộ condotel Phú Quốc… các dự án bất động sản trên đều được triển khai bởi những chủ thầu nhà đất không hề nhỏ như Sun Group, Vingroup, CEO Group với xác nhận sinh lợi nhuận từ 9 – 10%/năm. Chuyên Sonasea Phú Quốc do CEO Group triển khai có cam đoan sinh lời cao top 1 đó là 10%/năm. Sonasea Phú Quốc được thông báo sẽ là nền tảng vững chắc để CEO Group tiến quân vào thị trường Phú Quốc.

Trong tương lai khi những khu đô thị bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao trên đi vào vận hành, Phú Quốc sẽ là vị trí quy tụ nhiều sản phẩm địa ốc 5 sao nhất nước ta. Tiềm năng du lịch của Phú Quốc sẽ được khai thác theo cách đẹp nhất để thúc đẩy sự phát triển du lịch nước ta.

Nguồn: http://sonaseaceogroups.com