Tiện ích dịch vụ cao cấp thiết thực cho người dân Thanh Xuan Complex

Dự án Hapulico 24T3 Thanh Xuan Complex thuộc quần thể chung cư HAPULICO , mô hình dự án được TK khép kín với nhiều tiện ích dịch vụ phong phú và đa dạng nhằm đáp ứng đầy đủ tiên phong cho nhu yếu của người dân sống tại chỗ này. Bãi đỗ xe ngầm được lắp đặt những công nghệ quản lý sang trọng, thông minh, bảo đảm trông giữ một lượng lớn phương tiện lưu thông của cư dân và khách trở về thăm, góp phần giải quyết tình trạng quá tải về lưu thông tĩnh của Hà Nội thủ đô.

Đồng thời, khu office tel Thanh Xuân Complex thuộc khu phức hợp “Trung tâm thương mại – officetel – Căn hộ cao cấp nằm tại địa bàn Quận Thanh Xuân, nơi tập hợp nhiều đầu mối lưu thông huyết mạch kết nối nội thành thủ đô thủ đô với khu trung tâm mới nhộn nhịp rất tốt để vận hành.

Thanh Xuan Complex đem tới cuộc sống đầy đủ tiện ích dịch vụ

Thanh Xuân Complex hứa hẹn đem tới cho khách hàng một cuộc sống tối ưu cho hơn 5.000 cư dân một môi trường sống thực sự sang trọng, thoải mái, chung cư được đầu tư HT hạ tầng tiện ích, dịch vụ đồng nhất, khép kín bao gồm: những TT chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như hồ bơi 4 mùa, khu tập phòng thể hình, khu vui chơi trẻ em, trường cao đẳng, siêu thị mua sắm, hầm đỗ xe thông minh,.…

Khu đô thị này có rất nhiều dịch vụ tiện ích đồng bộ thời thượng vượt chuẩn chất lượng cao như: bể tăm, phòng tập thể thao đa năng, spa, trường mẫu giáo, siêu thị, ẩm thực, rạp chiếu phim … cũng góp phần đưa Thanh Xuân Complex thành một quần thể khép kín với đầy đủ hiện đại đẳng cấp cho một đời sống văn minh và chất lượng, đây chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho quý khách khi thuê căn hộ Thanh Xuân Complex.

Tiện ích dịch vụ xanh của của dự án chung cư Thanh Xuan Complex

Các ước chùng cây cối thông minh, khu đi bộ hài hòa phối hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa ko khí, tạo không gian nghỉ ngơi giải tỏa căn thẳng, kiến tạo một môi trường sống đẳng cấp cho cư dân. Thanh Xuân Complex với khu cây xanh xanh rộng được TK và phân bố hợp lý, mang đến cho cư dân một môi trường thoáng, sạch, yên bình và biến thành một dự án địa ốc kiểu mẫu quy hoạch theo quy chuẩn TK sinh thái, vừa bảo vệ môi trường, vừa mang tới lợi ích cho cuộc sống của cộng đồng giữa lòng thủ đô thủ đô.

Dự án chung cư Thanh Xuan Complex được tiếp nhận toàn bộ những tiện ích hiện hữu của dự án chung cư Hapulico Complex, Thỏa mãn phần lớn thị hiếu thiết yếu của cuộc sống cho cư dân. Với quy hoạch cao cấp, áp dụng những đạt chuẩn cao cấp. Thiết kế các căn hộ Thanh Xuân Complex được sắp xếp rất kỹ theo trật tự phong thủy.

Cùng với đó, tại Thanh Xuân Complex các ước chùng cây xanh sự kết hợp lẫn nhau giúp làm cân đối quan cảnh và môi trường kiến trúc tổng quan của khu đô thị và đóng góp điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi giảm streess, đa phần nhằm tạo được một không gian sống đẳng cấp cho cư dân.