Tổng quy hoạch thiết kế biệt thự FLC Sầm Sơn Resort

Dự án biệt thự FLC Sầm Sơn Resort có tổng quy hoạch DT trên 200 hecta, tổng mức đầu tư 8.000 tỷ đồng, gồm đồng nhất các hạng mục, tiện ích dịch vụ 5 sao như sân golf 18 hố, trung tâm hội nghị ngoại quốc, khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp FLC luxury Resort, khách sạn FLC 6 sao khách sạn, khu biệt thự FLC Sầm Sơn L’Amoura, khu cảnh quan xanh giải trí và nhiều tiện ích dịch vụ cao cấp khác. Điểm khác biệt, thời khắc hai của dự án mang tên FLC Lux City cũng đang được gấp rút toàn thiện với nhiều dòng sản phẩm như condotel, shophouse, liền kề, … chắc chắn làm sôi động thị trường trong năm nay.

Từ FLC Sầm Sơn Resort, CĐT FLC trở thành hiện tượng tại Thanh Hóa, vùng đất mới nổi trong thu hút đầu tư toàn quốc thời gian Gần đây. Phải nói, dự án FLC Sầm Sơn là điểm nhấn cho bộ mặt du lịch nghỉ dưỡng của không chỉ tỉnh Thanh Hóa mà cả một dải đất ven biển khu vực Bắc Trung Bộ. Để biết thêm tin tức tới các dòng sản phẩm thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp biệt thự FLC Sầm Sơn, vui lòng hãy gọi với đơn vị phân phối chính xác.

>>xem chi tiết tại: http://banbiethuflc.com/

Sầm Sơn lôi cuốn thị trường BĐS

Nếu như trước đây, BĐS nghỉ dưỡng ven biển hướng Bắc thường chỉ nhắc về Quảng Ninh thì nay Sầm Sơn (Thanh Hoá) đang trở thành lôi cuốn. Cao tốc Hà Nội – Ninh Bình mang theo tuyến phố ven biển đang triển khai đã rút ngắn ước chùng thời gian di chuyển chỉ khoảng thủ đô tới Thanh Hoá.

Trở về Sầm Sơn khoản thờ điểm này, nhiều người chắc chắn sẽ ngỡ ngàng trước sự thay đổi của ở đây. Toàn bộ bờ biển đã được cải tạo theo phía sang trọng, hấp dẫn và chan hòa. Đó là các điều kiện trọng điểm để xây dựng quy hoạch du lịch. Bộ mặt du lịch biển Sầm Sơn đã “lột xác” theo hướng cao cấp và văn minh với ngày càng nhiều dịch vụ cao cấp. Một trong những dự án bđs nghỉ dưỡng trọng điểm đã tạo nên bộ mặt mới của Sầm Sơn đây là quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái biệt thự FLC Sầm Sơn do CĐT FLC đầu tư.

Biệt thự FLC Sầm Sơn nghỉ dưỡng tuyệt vời

Thực tế, nhiều quý khách sở hữu biệt thự FLC Sầm Sơn hè Gần đây đã thu được khoản lãi lên đến 250-300 triệu/tháng, mật độ lấp đầy phòng lên đến 27-30 ngày/tháng. Dự kiến khi FLC Lux City – thời điểm 2 của quần thể FLC Sầm Sơn đi vào lao động, chủ nhân biệt thự FLC Sầm Sơn sẽ được hưởng lợi gấp nhiều lần hiện nay tựa theo lượng khách du lịch kỳ vọng sẽ gia tăng ít số một gấp 2 lần lượng khách tới FLC Sầm Sơn năm 2016 và công suất cho thuê phòng ưu việt sẽ là kín phòng suốt 4 mùa trong năm chứ không chỉ 4 tháng hè như hiện nay. Đầu năm 2017, công ty dự án dự trù sẽ đầu tư bổ sung thêm các tiện ích cao cấp đáp ứng yêu cầu sinh hoạt của cư dân biệt thự FLC Sầm Sơn như khu giải trí trẻ em, khu thể thao ngoài trời, hồ bơi, cảnh quan xanh quan cảnh..

Là một phần thời kỳ 1 của quần thể nghỉ dưỡng 5 sao FLC Sầm Sơn Resort đã đi vô lao động, biệt thự FLC Sầm Sơn được kế thừa các ưu thế như HT giao thông tiện lợi, hiện đại; cơ sở hạ tầng đẳng cấp 5 sao hoàn hảo, những tiện ích đồng bộ sẵn có như sân golf 18 hố dạng links; resort có nhiều hồ bơi hạng nhất và hồ bơi nước mặn có diện tích hoành tráng nhất VN… Điều kiện sống lý tưởng đã thu hút hơn 200 hộ cư dân trở về sống tại biệt thự FLC Sầm Sơn ngay sau khi biệt thự biển được bàn giao vào đầu tháng 12/2015, dựng nên nên xã hội chất lượng, văn minh trong một môi trường sống trong lành, yên tĩnh, đầy đủ thời thượng.