Tổng quy hoạch thiết kế dự án Stellar Garden Lê Văn Thiêm

tháp đôi Stellar Garden được xây dựng với 2 tòa nhà cao 30 tầng nối với nhau bằng khối đế trung tâm thương mại cao 5 tầng, 2 tầng hầm liên thông trên toàn khu đất gần 7.000m2. Chỉ khoảng tầng 6 trở về tầng 28 là những căn hộ với DT chỉ từ 92.2 m2 trở về 153 m2 phù hợp với nhu yếu tràn ngập của các gia đình bây giờ. Hệ số quy hoạch xây dựng tương đối thấp, mỗi sàn được bố trí chỉ có 7 căn hộ, 3 thang máy tốc độ cao của Mitsibishi, 2 thang thoát hiểm.

>>xem chi tiết: http://stellargardenlevanthiem.com/

Với tốc độ nâng lên kinh tế nhanh và ổn định, phạm vi phía tây hà nội được được cho là TT văn hóa, kinh tế, chính trị mới của Hà Nội khi một loạt khu đô thị cấp nhà nước đã được di dời trở về đây. Hạ tầng kỷ thuật lưu thông và dịch vụ cũng được đầu tư mạnh mẽ khiến sức nóng của phạm vi này biến thành mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Ko chỉ với các cư dân mới đang vận hành tại những khu office tel kế bên mà cả những người dân tại trung tâm thành phố cũng đang “dồn” ra hướng ngoài để có hệ sinh thái sống thoáng đãng hơn những khu dự án như Stellar Garden nằm ở phía tây hà nội đang trở lên Hot hơn bao giờ hết.

Được TK theo phong cách Singapore, mỗi căn hộ tại Stellar Garden đều được sắp đặt linh hoạt, tuyệt vời hóa D.tích sử dụng, bảo lãnh giao thông không khí và ánh sáng tự nhiên trong căn nhà. Là tổ hợp trung tâm thương mại đẳng cấp, văn phòng và căn hộ hạng sang cùng những tiện ích đồng bộ khép kín đáp ứng người dân, Stellar Garden mang đến môi trường sống và vui chơi tiên tiến cho người dân.

Phong cách sống chung cư Mỹ Đình Plaza 2 có gì khác bình thường

Tiện ích ấn tượng tại dự án Stellar Garden

Dây chuyền lọc nước uống tại vòi và chuỗi lọc khí tươi chính là điểm nhấn đặc biệt của khu đô thị. Với dây chuyền thời thượng này, người dân có khả năng uống nước trực tiếp chỉ từ vòi và hưởng thụ môi trường sống trong lành. Ngay lúc này, rất ít các sản phẩm bất động sản đầu tư quy hoạch xây dựng dây chuyền lọc nước và hệ thống lọc khí tươi, phần vì chi phí xây dựng khá cao phần vì cảm thấy không đòi hỏi thiết. Thực chất 2 HT đó sẽ mang đến cho cư dân một hệ sinh thái sống an bình và cân đối với thiên nhiên.

Cư dân sống tại KĐT Stellar Garden Lê Văn Thiêm sẽ được hưởng một quần thể tiện ích dịch vụ cao cấp nổi bật gồm: TT thương mại đẳng cấp, rạp chiếu bóng cao cấp, nhà hàng tiện nghi, Spa săn sóc sắc đẹp cho chị em, HT nhà trẻ, khu vui chơi chơi đùa, khu thể thao, chuỗi lọc nước uống tại vòi, hệ thống lọc khí tươi, …

Kiến tạo hệ sinh thái sống cho người dân Stellar Garden

Kiến tạo một hệ sinh thái sống sang trọng nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố đồng đều với môi trường xanh là các điều công ty gửi gắm tại khu dự án Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm. Cho về thời khắc bây giờ trong cùng khu vực, khó có khu dự án nào có khả năng so sánh với dự án chung cư Stellar Garden tới vị trí, quy hoạch cũng như tiềm năng đầu tư trung hạn. Với các giá trị về vị trí và hệ thống tiện ích dịch vụ cao cấp, dự án Stellar Garden xứng tầm là sản phẩm bất động sản gây bão trên thị trường BĐS hướng Tây.

Được động thổ xây dựng chỉ từ tháng 1/2016, dự án chung cư dự tính bàn giao vào quý IV/2018. Công trường đang thi công tầng 14, đã hoàn thành phần móng và 2 tầng hầm. Công ty đang chào bán 30% số lượng căn hộ với giá thành từ 30 triệu đồng một m2 với nhiều ưu đãi cho những khách hàng đầu tiên. Theo đó, khi mua căn hộ tại Stellar Garde, khách hàng được tặng gói nội thất trị giá thành 100 triệu đồng tại Phố Xinh và có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng ôtô Mazda 3 trị giá tiền 750 triệu đồng.