Ưu điểm chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Ưu điểm chung cư Mỹ Đình Plaza 2 có gì mới lạ

Hiện là một trong những dự án có sức hút lớn nhất thị trường Bất Động Sản Hà Nội, chung cư Mỹ Đình Plaza 2 đang trong quá trình xây dựng khẩn trương, đúng tiến độ để kịp bàn giao cho khách hàng vào quý II năm 2018. Lý do tại sao khu chung cư bên cạnh rất nhiều khu chung cư này vẫn có được sức hút diệu kỳ đối với người mua nhà cũng như các nhà đầu tư BĐS? Hãy xem một vài điểm cộng nổi bật của dự án này.

Ưu điểm chung cư Mỹ Đình Plaza 2 nằm ở tiện ích

Ưu điểm chung cư Mỹ Đình Plaza 2 nằm ở tiện ích

Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 nằm tại khu đất vàng

Mỹ Đình là khu vực có tốc độ phát triển cực nhanh, khu đất phía tây thành phố này đang dần trở thành trung tâm văn hóa, xã hội, kinh tế và sắp tới là chính trị của thành phố Hà Nội. Với vị trí đắc địa của mình, Mỹ Đình Plaza 2 giúp cư dân có được một cuộc sống an bình với đầy đủ những tiện ích từ trong ra ngoài.

  • Khu chung cư này chỉ cách bến xe Mỹ Đình đoạn đường chưa đến 500m.
  • Chỉ khoảng 800m là ra đến bệnh viện công an 198.
  • Ưu điểm chung cư Mỹ Đình Plaza 2 Là điểm nối những con đường giao thông huyết mạch của thủ đô như đường vành đai 3, đường Phạm Hùng, đường Phạm Văn Đồng, đường Hồ Tùng Mậu, đường Xuân Thủy, Cầu Giấy… nên bạn có thể dễ dàng di chuyển đi tất cả các hướng khác nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không cần lo lắng đến khoản tắc đường.
  • Bên cạnh đó, chung cư Mỹ Đình Plaza 2 còn rất gần những khu chung cư, khu đô thị hay trung tâm thương mại lớn đã đi vào sử dụng nên việc hưởng chung các tiện ích có sẵn là điều đương nhiên.
  • Chung cư này cũng gần các trường học song ngữ, quốc tế và trường công có chất lượng tốt hàng đầu tại Hà Nội hiện nay.

xem thêm bài viết: VỊ trí Dự án Chung cư Mỹ đình plaza

Hệ thống tiện ích tại chung cư Mỹ Đình Plaza 2

  • Ưu điểm chung cư Mỹ Đình Plaza 2 khi hoàn thiện sẽ có đầy đủ những tiện ích, đáp ứng những nhu cầu trong cuộc sống của cư dân tại các tòa nhà như: Ngân hàng, nhà trẻ song ngữ, trung tâm thương mại, siêu thị, quán ăn, rạp chiếu phim…
  • Không gian xanh thoáng mát với hệ thống cây xanh được trồng ở khắp mọi nơi cho bầu không khí trong lành, an toàn.
Ưu điểm chung cư Mỹ Đình Plaza 2 theo vị trí

Ưu điểm chung cư Mỹ Đình Plaza 2 theo vị trí

  • Không gian giải trí đa dạng, phục vụ nhu cầu giải trí của nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau.
  • Sống tại đây bạn sẽ có cơ hội rèn luyện sức khỏe bằng hàng loạt các dịch vụ luyện tập như Gym, Yoga, sân chơi thể thao…

Đây chỉ là một số trong rất nhiều điều tuyệt vời mà cư dân tương lai sẽ tìm thấy tại Ưu điểm chung cư Mỹ Đình Plaza 2 . Đừng chờ đợi nữa, hãy nhấc máy lên và đặt mua ngay một căn hộ trong mơ thôi nào!

bài viết mới: Chủ đầu tư Dự án Mỹ Đình plaza 2