Vincity Sài Đồng khu đô thị đáng sống nhất thủ đô

Khu đô thị Vincity Sài Đồng dự kiến là dự án đầu tiên mang thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup. Được triển khai tại khu đất có tổng diện tích chừng 100ha, cùng hạ tầng tiện ích đẳng cấp hứa hẹn sẽ mang tới căn hộ cao cấp cho khách hàng nằm trong phân khúc tầm trung.

Dự án căn hộ Vincity

Dự án căn hộ Vincity

Là khu dự án chiến lược nên dự án VinCity Sài Đồng được tập đoàn Vingroup đầu tư rất tỉ mỉ và kĩ lưỡng đến từng chi tiết, từ thiết kế tổng quan toàn khu đô thị đến thiết kế từng căn hộ. Theo đó các tòa dự án VinCity Sài Đồng dự kiến sẽ được xây dựng cao từ 22 – 25 tầng, diện tích mỗi căn hộ từ 36 – 120m2, được thiết kế từ  1 – 4 căn hộ phù hợp với đa dạng nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Đặc biệt với mức giá chỉ từ 700 triệu đồng, giúp đại đa số cư dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội có cơ hội sở hữu ngay 1 căn hộ tại khu đô thị Vincity.

Các dự án đã được tập đoàn Vingroup thiết kế và triển khai trước đó luôn luôn  là những công trình được đánh giá cao về tiện ích và dịch vụ tiện nghi đồng bộ, đẳng cấp sang trọng và khu đô thị Vincity Sài Đồng cùng không phải là một ngoại lệ, chủ đầu tư tập đoàn VinGroup sẽ mang lại những tiện ích chất lượng cùng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp cao đem lại một trải nghiệm sống hoàn hảo cho khách hàng, một cuộc sống trọn vẹn nhất cho khu đô thị Vincity Sài Đồng.

Chung cư VinCity Sài Đồng được xây dựng dựa trên ý tưởng một môi trường sống xanh, với mong muốn kiến tạo nên khu đô thị xanh đẳng cấp, hiện đại khi trang bị hệ thống tiện ích  và dịch vụ đồng bộ giúp cư dân tương lai tại đây có thể tận hưởng cuộc sống trong lành, thoáng mát, gần gũi thiên nhiên, đất trời.