Vincity Tây Mỗ – sản phẩm của phân khúc bất động sản tầm trung

Căn hộ từ 2-3 phòng ngủ có mức giá từ 700 triệu đồng. Chỉ với 200 triệu tích lũy ban đầu, bạn sẽ có khả năng sở hữu ngay một căn hộ tại Vincity Tây Mỗ tạo cơ hội cho người trẻ tiếp cận với ước mơ sở hữu một căn hộ của riêng cho mình.

Chung cư Vincity Tây Mỗ

Chung cư Vincity Tây Mỗ

Theo nghiên cứu,hiện vẫn còn 4,8 triệu hộ gia đình tại Việt Nam cần cải thiện chỗ ở. Điều này đang tạo ra một cuộc chạy đua cải thiện môi trường sống tại nhiều dự án ở các thành phố lớn trên cả nước.

Thực tế thấy rằng, nguồn cung căn hộ cao cấp tại các thành phố lớn ở Việt Nam cao gấp 4 lần nhu cầu thực tế của cư dân. Trong khi đó, nhu cầu căn hộ giá rẻ lên tới 80% nhưng nguồn cung chỉ đáp ứng được ¼ nhu cầu thực tế. Tuy nhiên, không phải chủ đầu tư nào cũng có đủ tiềm lực tài chính để triển khai các dự án cam kết chất lượng mà giá cả phải chăng. Do đó, những dự án thuộc phân khúc này luôn trong tình trạng “khan hiếm” và người mua phải “mỏi mắt” tìm kiếm. Dự án căn hộ Vincity Tây Mỗ ra đời tạo nên làn sóng mới trên thị trường bất động sản tại Việt Nam. Tiếp nối dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ, tập đoàn Vingroup dự kiến triển khai khoảng 200.000-300.000 căn hộ Vincity trong vòng 5 năm tới, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho cư dân tại Việt Nam.

Vincity Tây Mỗ tọa lạc tại tuyến đường 70 thuộc quận Nam Từ Liêm Hà Nội. Các căn hộ có thiết kế thông minh, mỗi phòng có thể đón gió, không khí từ tự nhiên giúp gia chủ tiết kiệm điện năng. Bên cạnh đó, là các tiện ích đồng bộ tai khu chung cư: khu công viên xanh, bể bơi ngoài trời, phòng gym, spa làm đẹp, trường học, bệnh viện đa khoa quốc tế,…