Vinhomes Giảng Võ – “nhất vị nhì hướng”

Nếu “nhất vị nhì hướng” đó là quan điểm kim chỉ nam để lựa chọn dự án thì không khó hiểu khi Vinhomes Giảng Võ dù chưa chủ đạo thức mở bán đã nhận được đa dạng sự quan tâm chú ý của không chỉ cư dân tìm nơi định cư tại quận Ba Đình mà còn cả các nhà đầu tư.

Nằm giữa trung tâm thành phố, 4 mặt của dự án Vinhomes Giảng Võ đó là những con đường và các kế cận tài chính sầm uất, nhộn nhịp. Tuy đó là dự án trong nội thành hiếm hoi, nhưng mặt hồ Giảng Võ lại chính là điểm khắc phục các yếu điểm các căn hộ chung cư như bí bách, ô nhiễm khói bụi… Hơn nữa, theo xu hướng những dự án ở các khu vực nước phát triển lân cận, các dự án cận thủy sẽ sở hữu khả năng nâng cao giá cao bởi kỳ vọng giới đầu tư về địa thế đắc tài vượng lộc cho chủ của căn hộ.

Địa vị đắc tài vượng lộc của Vinhomes Giảng Võ

Cụ thể, dự kiến tổng thể thiết kế công trình sẽ được đặt tại 148 Giảng Võ, thủ đô Hà Nội. Nơi này đã từng chứng kiến một sự phát triển tột bậc thay đổi diện mạo cung đường Giảng Võ để phát triển thành nơi phát triển kinh tế, xã hội, đời sống văn minh sầm uất bậc nhất thành phố. Hiện ở, đường Giảng Võ và những đường lân cận đã được mở rộng cùng hàng cây xanh mang đến không khí mát mẻ sạch đẹp và làm ít hẳn đi ách tắc giao thông.

Tọa lạc ở trung tâm quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, vị trí dự án Vinhomes Giảng Võ được đánh giá đó là công trình có được vị trí vàng đẹp nhất nhì trong nội đô, với thế đất vững chãi và phong thủy đem lại khí vượng cho mỗi ngôi nhà trong khu đô thị. Vị trí của công trình mang đến sự thư giãn trong không gian sống và sự tiện dụng khi gắn kết những bên cạnh kế bên.

Với quy mô hơn 6.8ha, vị trí của chung cư Vinhomes Giảng Võ trước đây là trung tâm triển lãm Giảng Võ , nay được đơn vị Vingroup kết hợp với đơn vị Tân Hoàng Minh cùng T&T Land, dự án được ra đời tạo thành cơn sốt trong phân khúc căn hộ chung cư cao cấp và tòa nhà văn phòng.

Vị trí dự án Vinhomes Gallery được ghi nhận như thế nào

Phía Bắc công trình tiếp giáp khách sạn Lake Side và hồ điều hòa Giảng Võ. Hồ điều hòa Giảng Võ rộng không nhỏ đem đến cho dự án bầu không khí mát mẻ và khung cảnh tươi mát của tự nhiên. Hồ Giảng Võ cũng tạo ra thế đất phong thủy thịnh vượng cho công trình , bởi quan niệm từ xưa đến nay của phương Đông, thế đất phong thủy đẹp là thế đất có ao, hồ. Ao, hồ được coi là thể hiện của Thủy khí. Thửa đất có ao, hồ rộng kề bên , cây cối xanh tươi chứng tỏ có sinh khí phồn thịnh. Ở nơi này sẽ phát tài, phát lộc và giàu sang, mạnh khỏe.

Chính vì như vậy, tiện ích giao thông sẽ dẫn đến sự song hành của sự phát triển giao thương. Hơn nữa, chung cư Vinhomes Gallery còn được đặt ở vị trí kênh mặt đường thuận tiện đón tài lộc vượng khí và mở ra cơ hội kinh doanh cho chủ nhà.

Theo như bản đồ quy hoạch dự kiến, khu vực công trình nhà chung cư còn có một khoảng Diện tích hồ điều hòa rộng lớn bên phía Đông Nam. Như vậy, khi sống ở những nhà Vinhomes Gallery, cư dân sẽ được đón luồng gió tươi mát vào mùa hè và ấm áp vào những ngày tháng mùa đông.