Với Athena Fulland – cuộc sống luôn đẹp hơn bạn tưởng

Mỗi chiều sau giờ tan sở từng bạn tự dành tặng cho từng bạn những bài tập thể dục nhẹ nhàng trong khuôn viên. Hay những cuộc tản bộ nhẹ nhàng cùng bạn bè, người thương… Cảm giác dễ chịu, thư giãn hơn đa dạng nếu mỗi chiều bạn đều có không gian để làm điều này. Không còn các lo toan sau mỗi giờ làm. Không còn các tiếng ồn ào, vội vã ngoài kia. Tất cả nằm trọn trong Athena Fulland, hãy đến và cảm nhận.

Tiện ích cảnh quan chung cư Athena Fulland

Tiện lợi cảnh quan: Khu chào đón cổng chính; Thác nước, Cây xanh; Hoa theo mùa; Vườn dạo bộ; Vườn trên không, đài ngắm cảnh – tầng mái; Chòi nghỉ …
tiện dụng chăm sóc sức khỏe: Bể bơi ngoài trời; Bể bơi trong nhà; Gym; Spa; Yoga; Sân tập TDTT; Đường dạo bộ …
tiện dụng cho người cao tuổi: như khu tập dưỡng sinh, khu chơi cờ, khu dạo bộ thư giãn… thiết kế ở một không gian yên tĩnh …

Dự án Athena Fulland nằm trong bên cạnh có có cơ sở hạ tầng tương đối hoàn thiện, đó là trung tâm của quần thể các Khu đô thị đã đi vào sử dụng như: Đại Kim, Định Công và Linh Đàm.. Và ngay sát Khu đô thị mới The Manor Central Park của tập đoàn Bitexco sẽ được triển khai trong năm 2015. Dự án đó là cầu nối các Khu đô thị mới Phía Tây Và Phía Nam với kế cận nội thành HN.


Tiện dụng cho trẻ em: Khu vui chơi cả trong nhà và ngoài trời; Thư viện sách; Trường mầm non; Lớp năng khiếu; Lớp ngoại ngữ …
tiện dụng cư dân: Phòng khám; nhà thuốc; hệ thống siêu thị mini; Hiệu giặt là; nhà hàng; Café; Khu ẩm thực BBQ …

Toàn cảnh mặt bằng dự án Athena Fulland

Dự án Athena Fulland Đại Kim nằm trên khu đất có diện tích: 2,2ha với chiều cao 36 tầng và 03 tầng hầm với Diện tích mở rộng tối đa để làm chỗ để xe, đáp ứng cung cầu đỗ xe của tòa nhà theo quy định. Trong đó:
– tổng thể diện tích sàn xây dựng: 87.130,8 m2 trong đó:
+ tổng diện tích sàn thư­ơng mại: 12.069,3 m2
+ diện tích tổng sàn chung cư­ (từ tầng 5 đến tầng 43): 61.945,2 m2
+ diện tích tổng sàn tầng hầm để xe: 11.103,4 m2
+ tổng thể diện tích tầng kỹ thuật: 2.012,9 m2

Dễ dàng chỉ đó là những câu chuyện hài hước. Hay các tiếng cười của những thiên thần đáng yêu.Được thiết kế như lá phổi xanh của khu vực. Athena Fulland dường như điểm nổi trội hơn so với kế bên. Chiếm 65 % Diện tích của Khu đô thị đó là cảnh quan. Khu đô thị Athena Fulland như muốn cuộc sống của mọi giới đầu tư đều được hưởng thụ không gian sống đầy mát mẻ thoáng đãng. Cây xanh giúp con người hạn chế tiếng ồn, giảm khói bụi. Do vậy mà không gian sống nơi đây không chịu ảnh hưởng ô nhiễm đô thị.

Tổng thể tòa nhà có 604 nhà với Diện tích từ 43m2 đến 100m2. Từ mỗi không gian nhà đều có thể bao quát toàn cảnh Hà Nội.

Tòa B dự án Kim Văn Kim Lũ nằm tại ngay lối vào dự án, thuận tiện giao thông di chuyển với tầm cảnh nhìn cực thoáng.
– Chỉ cách bến xe Giáp Bát 7 cây số ( khoảng 10 phút đi xe)
– Cách sân bay quốc tế Nội Bài chỉ 28km .
– Cách Trung tâm Hội nghị Quốc Gia 6km ( mất 5 phút đi xe)
– từng Big C Trần Duy Hưng 4km ( 5 Phút đi xe)